Lộ ảnh hộp bán lẻ của Xiaomi Mi Note 3 trước giờ ra mắt

VietTimes - Sản phẩm chủ đạo thứ 2 của Xiaomi trong cuối năm nay, Mi Note 3 sẽ được ra mắt trong vòng chưa đến 24 giờ tới cùng chiếc flagship của hãng là Xiaomi Mi Mix 2. Trước đó, ngoài một số báo cáo gây nhầm lẫn thì hầu như không có rò rỉ chính xác về Mi Note 3.

Hình ảnh chiếc Xiaomi Mi Note 3 (ảnh: digit.in)

Hình ảnh chiếc Xiaomi Mi Note 3 (ảnh: digit.in)

Chỉ một ngày trước buổi ra mắt chính thức của Mi Note 3, chúng tôi đã có được thông tin rõ ràng về các thông số kỹ thuật của chiếc smartphone này. Bất chấp thực tế là Xiaomi Mi Note 3 có thể chỉ được tung ra giới hạn ở thị trường Trung Quốc và một số nước châu Á khác như Ấn Độ, Mi Note 3 vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chiếc smartphone cao cấp.

Hai hình ảnh hộp bán lẻ của Mi Note 3 vừa bị rò rỉ trên mạng, và điều thú vị nhất là mặt sau của hộp đã cho chúng tôi biết nhiều hơn về Mi Note 3.

Lộ ảnh hộp bán lẻ của Xiaomi Mi Note 3 trước giờ ra mắt ảnh 1Hình ảnh hộp bán lẻ của Xiao Mi Note 3 (ảnh: Phone Arena)

Xiaomi Mi Note 3 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 660 của Qualcomm, sở hữu không ít hơn RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Mặc dù Xiaomi có thể tung ra một phiên bản nhẹ hơn của Mi Note 3 với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB, nhưng thật là tốt khi biết người dùng có thể lựa chọn sắm cho mình một chiếc điện thoại mạnh mẽ như vậy.

Hộp bán lẻ cũng tiết lộ Mi Note 3 sẽ không có giắc cắm tai nghe, nhưng chắc chắn sẽ được cung cấp cổng USB-C. Chúng tôi cũng mong chờ Mi Note 3 sẽ có màn hình lớn hơn 5,15 inch, và đi kèm viên pin có dung lượng lớn.