Lính đặc nhiệm Syria luồn sâu, tiêu diệt thủ lĩnh phiến quân

VietTimes -- Ngày 05.02.2017, Một đơn vị nhỏ thuộc lực lượng đặc nhiệm quân đội Syria tiến hành nhiệm vụ luồn sâu diệt gọn trong vùng sau chiến tuyến lực lượng Hồi giáo cực đoan ở Đông Ghouta, Damascus. Phân đội đặc nhiệm tiến công dựa trên thông tin nhận được từ các điệp báo viên địa phương trong khu vực.

Đặc nhiệm Syria tiêu diệt mục tiêu ở Đông Ghouta, Damascus

Đặc nhiệm Syria tiêu diệt mục tiêu ở Đông Ghouta, Damascus

Cuộc mật tập theo địa chỉ mục tiêu định trước diễn ra trong một trang trại nằm gần vòng xoáy giao thông Al-Shifounyah, được lực lượng chiến binh thánh chiến sử dụng như một căn cứ gần thị trấn Hawsh al-Dawahra.

Lực lượng đặc nhiệm Syria tiêu diệt 6 tay súng Hồi giáo cực đoan, trong đó có một thủ lĩnh chỉ huy chiến trường, trong khi nhóm chiến binh này đang họp và lập kế hoạch tấn công khu vực do chính quyền kiểm soát và các trạm kiểm soát của quân đội Syria.

Sau khi nhiệm vụ hoàn thành, lực lượng pháo binh quân đội Syria lập tức bắn phá dữ dội các khu vực lân cận, ngụy trang cho phân đội đặc nhiệm thoát ly chiến trường an toàn, không có thương vong.

Lính đặc nhiệm Syria luồn sâu, tiêu diệt thủ lĩnh phiến quân ảnh 1Bản đồ chiến sự khu vực Đông Ghouta, ngoại ô Damascus

NT

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Có thật "Nga vỡ nợ"?

Có thật "Nga vỡ nợ"?

VietTimes – Theo hãng RT của Nga, bản thân các chủ nợ vẫn chưa tuyên bố vỡ nợ hay có bất cứ hành động gì, và các hãng truyền thông phương Tây cũng thừa nhận rằng tình trạng vỡ nợ “chỉ mang tính chất tượng trưng...".
Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

Bloomberg: Nga đã vỡ nợ!

VietTimes – Nga đã vỡ nợ đối với các khoản nợ nước ngoài lần đầu tiên trong vòng một thế kỷ, do phải chịu các đòn trừng phạt cực kỳ khắc nghiệt của phương Tây.