LG sản xuất thành công tivi OLED 65 inch cuộn lại được

VietTimes – Tại triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) khai mạc ngày hôm nay, LG sẽ mang đến giới thiệu một mẫu tivi cực “dị” với khả năng cuộn lại được, giống như là bạn cuộn một tờ báo. Liệu cuộn lại sẽ là một xu hướng mới cho các mẫu tivi trong tương lai?
tivi cuộn lại được của LG (ảnh: LG Display)
tivi cuộn lại được của LG (ảnh: LG Display)

Vài năm trước đây, LG đã trình diễn một màn hình OLED 18 inch dành cho tương lai với khả năng uốn cong và cuộn lại như một tờ báo. Hôm nay, nguyên mẫu này đã tăng lên 65 inch, với lời tuyên bố của LG rằng nó sẽ được áp dụng cho các tivi cỡ lớn. Hãng LG sẽ mang đến triển lãm CES 2018 mẫu tivi màn hình 65 inch cuộn lại được. Đặc biệt, màn hình này có độ phân giải UHD (4K).

Tivi cuộn lại được (ảnh: LG Display)

Tại sao chúng ta lại cần một chiếc tivi cuộn lại được? Rõ ràng, nó sẽ làm cho việc lưu giữ và vận chuyển dễ dàng hơn. Đồng thời nó sẽ khiến cho chiếc tivi trở nên thân thiện hơn. Ý tưởng này xuất phát từ những bức tranh hoặc những tấm giấy khổ lớn khi cuộn lại.

Hiện LG chưa tiết lộ thêm nhiều thông tin về nguyên mẫu tivi này. Chúng tôi sẽ theo dõi và đăng tải hình ảnh của mẫu tivi này khi triển lãm CES mở cửa vào chiều tối nay (giờ Việt Nam)