LG G6 trang bị hệ thống tản nhiệt như... PC

Sản phẩm tiếp nối siêu phẩm LG G5 được cho là sẽ trang bị hệ thống ống tản nhiệt giúp máy mát ngay cả khi phải hoạt động ở cường độ cao.
LG G6 trang bị hệ thống tản nhiệt như... PC
LG G6 trang bị hệ thống tản nhiệt như... PC

Nói đến LG G6, có lẽ đa phần fan của hãng điện tử tiêu dùng Hàn Quốc này hiện đều tin rằng sản phẩm mới sẽ không còn dùng thiết kế dạng mô-đun như trước đây nữa.

Thay vào đó, LG G6 sẽ có một thiết kế nguyên khối, bóng bẩy hơn, thanh mảnh và có phần mềm mại hơn vì mặt lưng vát cong đều các cạnh.

Tuy nhiên, việc chuyển sang dùng thiết kế nguyên khối lại dấy lên trong lòng người hâm mộ LG nỗi lo về việc máy sẽ nhanh nóng khi hoạt động hết công suất. May mắn là theo cập nhật mới nhất, LG G6 sẽ được nhà sản xuất trang bị các heatpipe (ống tản nhiệt) nhằm giúp bộ xử lý mát mẻ hơn cho dù phải làm việc với cường độ cao. Không chỉ trang bị các ống đồng giúp làm mát những thành phần vốn tỏa nhiệt cao, mẫu smartphone cao cấp LG G6 cũng được cho là sẽ có thiết kế hợp lý hơn, giúp tăng hiệu suất tản nhiệt hơn.

Đáng chú ý hơn, LG cũng được cho là đang thử nghiệm thế hệ pin mới, vốn an toàn hơn cả khi nhiệt độ môi trường lên cao. Hiện tại, LG G6 cũng được kỳ vọng sẽ trang bị màn hình 5,3 inch Quad HD, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 và nhiều khả năng sẽ xuất hiện vào thời điểm cuối tháng 2/2017. Làng smartphone gần đây cũng rộ lên thông tin cho rằng chiếc LG G6 với thiết kế nguyên khối sẽ được nhà sản xuất tăng cường thêm tính năng chống thấm nước. Sản phẩm tiếp nối mẫu LG G5 đình đám một thời cũng được cho là sẽ hỗ trợ sạc không dây.

Theo PC World VN