LG G6 sẽ có thiết kế nguyên khối

Ngày càng nhiều thông tin khẳng định sản phẩm tiếp nối chiếc LG G5 sẽ không dùng thiết kế mô-đun, thay vào đó là kiểu dáng nguyên khối hỗ trợ khả năng chống nước.
LG G6 sẽ không còn dùng kiểu thiết kế mô-đun như LG G5.
LG G6 sẽ không còn dùng kiểu thiết kế mô-đun như LG G5.

Cách đây ít hôm, làng smartphone từng xuất hiện thông tin rò rỉ khẳng định LG sẽ không tiếp tục tin dùng thiết kế mô-đun trên chiếc smartphone cao cấp G6 dự kiến ra mắt vào triển lãm thường niên MWC 2017.

Mới đây, chiếc LG G6 lại một lần nữa được khẳng định sẽ chuyển sang kiểu thiết kế nguyên khối và bóng bẩy hơn nhờ kết hợp cả vật liệu kính tựa như một số sản phẩm của Samsung. Nhờ thiết kế mới này, sản phẩm tiếp nối chiếc LG G5 sẽ có khả năng chống thấm nước tốt không thua kém các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. LG G6 cũng được cho là sẽ vẫn dùng kiểu giao tiếp 3,5mm truyền thống cho headphone thay vì nâng cấp lên tai nghe USB Type-C.

Hiện tại, cũng có luồng thông tin khẳng định chiếc LG G6 sẽ hỗ trợ khả năng sạc không dây, thân máy cũng có khả năng chống trầy xước cao và nếu không có gì thay đổi sẽ sớm xuất hiện trong tháng 2/2017.

Như PC World Vietnam từng thông tin, những chiếc LG G5 đang có mặt trên thị trường là một trong số rất ít những smartphone cao cấp được iFixit đánh giá là có thiết kế dễ sửa chữa. Sở dĩ được như vậy là vì theo phát hiện của iFixit, chiếc LG G5 không chỉ đơn giản hóa khâu tháo lắp nhờ thiết kế mô đun – mà còn vì hãng khá tinh tế trong việc sử dụng ốc vít, các ngàm khóa cũng như keo dán để cố định các linh kiện của chiếc smartphone này.

Theo PC World VN