LG G6 hỗ trợ bảo mật bằng võng mạc mắt

Nhiều khả năng siêu phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp LG G5 sẽ sớm xuất hiện vào năm 2017.
LG G6 hỗ trợ bảo mật bằng võng mạc mắt
LG G6 hỗ trợ bảo mật bằng võng mạc mắt

LG gần đây được cho là đang rục rịch ra mắt sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone cao cấp G5. Cũng theo cập nhật, LG G6, mẫu điện thoại tiếp nối của LG G5 sẽ là sản phẩm đầu tiên được LG tích hợp tính năng bảo mật bằng võng mạc mắt.

Nói đến đây có lẽ đại đa số người dùng đều liên tưởng đến chiếc LG G6 với thiết kế camera trước sẽ được trang bị kèm mô-đun quét võng mạc mắt độc lập tựa như chiếc Galaxy Note 7 của Samsung. Tuy nhiên, nguồn tin thân cận với LG tiết lộ phần cứng hỗ trợ cho tính năng quét võng mạc mắt của LG G6 sẽ “độc” hơn Galaxy Note 7.

LG G6 được cho là sẽ tích hợp bảo mật võng mạc mắt.
LG G6 được cho là sẽ tích hợp bảo mật võng mạc mắt.

Cụ thể, LG G6 sẽ được tích hợp bộ quét võng mạc mắt vào chung với camera trước thay vì bố trí độc lập hoàn toàn những mô-đun này. Tính đến thời điểm hiện tại, tần suất rò rỉ thông tin LG G6 sẽ tích hợp bộ quét võng mạc mắt cũng đã xuất hiện khá dày. Theo giới quan sát, người dùng sẽ sớm có câu trả lời chính xác trong thời gian sắp tới.

Như PC World Vietnam từng thông tin LG G5 là một trong số rất ít những smartphone cao cấp được iFixit đánh giá là có thiết kế dễ sửa chữa. Sở dĩ được như vậy là vì theo phát hiện của iFixit, chiếc LG G5 không chỉ đơn giản hóa khâu tháo lắp nhờ thiết kế mô đun – mà còn vì hãng khá tinh tế trong việc sử dụng ốc vít, các ngàm khóa cũng như keo dán để cố định các linh kiện của chiếc smartphone này.

Theo PC World VN