LG cho ra mắt mẫu laptop mỏng nhẹ nhất của hãng từ trước đến nay

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – LG Gram là một trong những mẫu laptop Windows nhẹ nhất và mỏng nhất mà bạn có thể mua trên thị trường
LG cho ra mắt mẫu laptop mỏng nhẹ nhất của hãng từ trước đến nay (Ảnh: Android Authority)
LG cho ra mắt mẫu laptop mỏng nhẹ nhất của hãng từ trước đến nay (Ảnh: Android Authority)

LG Gram là một trong những mẫu laptop Windows nhẹ nhất và mỏng nhất mà bạn có thể mua trên thị trường. Tại CES 2023, LG đang cố gắng vượt qua chính mình với 1 sản phẩm mà họ gọi là máy tính xách tay mỏng nhất của mình, LG Gram Ultraslim.

Khi gập lại, chiếc máy tính xách tay chỉ dày 10,99mm và nặng chỉ 1kg. Tuy nhiên, chiếc máy tính xách tay này vẫn có màn hình OLED 15,6 inch bên trong, trang bị các con chip Intel Core Raptor Lake thế hệ thứ 13, RAM tối đa 32GB cùng ổ lưu trữ bên trong lên đến 1TB.

Ngoài ra, LG cũng sẽ trình làng 1 thương hiệu notebook khác trong năm 2023. Những chiếc notebook LG Gram Style sẽ có thiết kế bằng kính với 2 tùy chọn kích thước 14 inch và 16 inch. Thiết kế mới sẽ khiến chủ sở hữu nhận thấy một số khác biệt về màu sắc khi nhìn từ các góc độ khác nhau. Cả 2 sẽ có màn hình OLED và hỗ trợ chip Intel Core Raptor Lake thế hệ thứ 13, RAM tối đa 32GB, ổ cứng lên đến 1TB.

Những chiếc notebook LG Gram bình thường cũng đang được làm mới. Chúng sẽ được phát hành với các phiên bản màn hình IPS 14 inch, 15 inch, 16 inch và 17 inch. Bên cạnh những con chip Intel thế hệ thứ 13, RAM lên tới 32B và dung lượng lưu trữ lên tới 1TB, những chiếc notebook này cũng sẽ được tích hợp GPU NVIDIA GeForce RTX 3050 phiên bản laptop. Tất cả cũng sẽ hỗ trợ khả năng biến đổi tần số quét để có tốc độ khung hình tốt hơn và mượt mà hơn khi chơi game.

Cuối cùng, những chiếc laptop LG Gram 2-trong-1, với các phiên bản 14 inch và 16 inch, cho phép người dùng lập màn hình ngược lại và sử dụng nó như 1 chiếc máy tính bảng. Hơn nữa, người dùng cũng có thể kết nối thêm màn hình di động LG Gram để bổ sung thêm không gian hiển thị. Thiết bị này cũng được trang bị 2 cổng USB-C.

LG cho biết các sản phẩm PC mới của họ sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 2 và tại Mỹ vào khoảng cuối năm nay. Thật không may, LG đã từ chối đưa ra bất kỳ mức giá nào cho các sản phẩm Gram của mình.

Theo Android Authority