Lenovo ra mắt ThinkPad Ultrabook 13.3 inch: pin 11 giờ, giá từ 16,99 triệu đồng

Hãng Lenovo vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam mẫu máy tính xách tay ThinkPad 13 mới hướng đến người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ để phục vụ nhu cầu làm việc di động.
ThinkPad Ultrabook
ThinkPad Ultrabook

Sản phẩm có kích cỡ nhỏ nhẹ với trọng lượng chỉ 1,4kg và độ mỏng 19,1mm. Đặc biệt, thời lượng pin theo thông số của nhà sản xuất cũng khá ấn tượng, 11 giờ sử dụng với mỗi lần sạc.

Laptop này được trang bị màn hình 13,3 inch có lựa chọn màn hình cảm ứng, vi xử lý tùy chọn Intel CoreTM i7 thế hệ mới nhất và RAM DDR4 tới 32GB. ThinkPad 13 mới sở hữu bàn phím ThinkPad quen thuộc của Lenovo cùng hai lựa chọn điều khiển: nút TrackPoint và bàn di chuột TrackPad. Bàn phím có đèn nền điều chỉnh được với 2 mức độ sáng nhưng đây là tuỳ chọn bổ sung, không phải mặc định.

ThinkPad 13 có nhiều cổng kết nối gồm 3 cổng USB 3.0, một cổng HDMI, khe đọc thẻ 4 trong 1, cổng OneLink+ và cổng USB Type-C. Máy được tích hợp webcam 720p HD, microphone kép trang bị công nghệ chống ồn cùng các phím đa phương tiện tiện để nhanh chóng tiếp cận các chức năng microphone, loa và camera.

Sản phẩm được thiết kế đảm bảo các tiêu chuẩn sử dụng trong quân đội, có khả năng hoạt động trong môi trường khói bụi, rung lắc, nhiệt độ cao, lạnh giá, trên cao, độ ẩm, bức xạ mặt trời và nấm mốc. Máy được tích hợp thêm các tính năng bảo mật của Intel và lựa chọn công nghệ vPro để cải thiện khả năng bảo vệ và quản lý thiết bị khi cần triển khai các bản nâng cấp. Thông tin quan trọng của người dùng sẽ được bảo vệ bằng chip mã hóa Trusted Platform Module (TPM) và bộ đọc vân tay an toàn.

ThinkPad 13 mới hiện đã có mặt trên thị trường Việt Nam với hai màu đen và bạc. Sản phẩm có giá bán khởi điểm từ 16,99 triệu đồng, bảo hành 1 năm. Riêng mẫu ThinkPad 13 mới phiên bản màu bạc còn có dịch vụ bảo hành cấp tốc 3 giờ. Bất cứ thành phần chính bị lỗi nào của ThinkPad 13 bao gồm màn hình , bo mạch chủ, bàn phím, ổ cứng và bộ nhớ sẽ được sửa chữa chỉ trong 3 tiếng.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2137508/lenovo-ra-mat-thinkpad-ultrabook-13-3-inch-pin-11-gio-gia-tu-16-99-trieu-dong