Laptop chuyên game tản nhiệt chất lỏng từ Asus

Asus ROG GX800 trang bị phần cứng khủng, màn hình 4K, tương thích tốt cho giải trí VR và còn được trang bị tản nhiệt chất lỏng.
Laptop chuyên game tản nhiệt chất lỏng từ Asus
Laptop chuyên game tản nhiệt chất lỏng từ Asus

Asus ROG GX800 về cơ bản có thể xem như là bản nâng cấp từ mẫu laptop chuyên game tản nhiệt chất lỏng từng được Asus mang làng game Vietnam cách đây không lâu. Về ngoại hình, Asus ROG GX800 nhìn chung cũng không mấy khác biệt so với người tiền nhiệm, từ ngoại hình hầm hố đặc trưng, cho đến thiết kế buồng tản nhiệt chất lỏng bố trí phía sau lưng máy.

Tuy nhiên, so với phiên bản từng giới thiệu, Asus ROG GX800 đã được nhà sản xuất nâng cấp lên đồ họa thế hệ mới nVidia với công nghệ G-Sync không chỉ tương thích tốt với giải trí 4K UHD, mà còn hỗ trợ cả giải trí với thực tế ảo VR. Asus ROG GX800 cũng được lên đời với hệ thống tản nhiệt Hydro Overcloking System thế hệ mới hơn giúp bảo toàn luồng khí mát luôn lưu thông trôi chảy từ hệ thống tản nhiệt đến các vùng “nhạy cảm” bên trong thân laptop Asus ROG GX800.

Về cấu hình, Asus ROG GX800 trang bị màn hình 18,4 inch độ phân giải 4K, hỗ trợ công nghệ G-Sync, bộ xử lý Intel Core i7-6820HK, khả năng nâng cấp RAM lên đến 64GB (DDR4), Nvidia GeForce GTX 1080 SLI, kết nối Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.1, bàn phím cơ hành trình 2,5mm. Theo Asus, bàn phím cơ trên ROG GX800 cũng hỗ trợ đầy đủ tính năng chống sót phím, đèn nền LED Aura RGB có thể dễ dàng tùy chỉnh các hiệu ứng màu sắc khác nhau một cách dễ dàng.

Một số hình ảnh mẫu laptop chơi game ROG GX800 thế hệ mới của Asus: 

Theo PC World VN