ASUS Republic of Gamers và hành trình 10 năm

Tháng 11 này, ASUS Republic of Gamers (ROG) tưng bừng kỷ niệm 10 năm thành lập, phục vụ và chinh phục cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.
ASUS Republic of Gamers và hành trình 10 năm
ASUS Republic of Gamers và hành trình 10 năm

Đây cũng là dịp đánh dấu 1 thập niên bền vững của Asus ở vị trí thương hiệu công nghệ hàng đầu trong lĩnh vưc sản xuất phần cứng và phụ kiện game, đồng thời tái khẳng định cam kết liên tục phát triển và kiến tạo nhằm mang lại sự thay đổi tích cực cho ngành công nghiệp game.

“Thành công của thương hiệu ROG có được chính là nhờ sự ủng hộ quý giá từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới”, ông Eric Lin - Tổng Giám đốc phụ trách mảng linh kiện Asus Việt Nam cho biết, “Các bạn chính là niềm cảm hứng và động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển. Asus cam kết tiếp tục mang đến những sản phẩm tốt nhất để các bạn có những trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn nữa”.

Chương trình kỷ niệm 10 năm ROG tại Việt Nam

Hòa cùng cộng đồng game thủ thế giới chào mừng mốc 10 năm thành lập ROG, từ cuối tháng 10/2016, Asus tưng bừng tổ chức chuỗi sự kiện hoành tráng tại Việt Nam để kết nối các đối tác, ROG fan lẫncộng đồng game thủ.

ASUS Republic of Gamers và hành trình 10 năm ảnh 1
Asus kỷ niệm 10 năm ROG.

Chương trình khởi đầu với ROG GO, cuộc thi được tổ chức tại hệ thống 8 cửa hàng bán lẻ lớn nhất trên địa bàn TP.HCM. Tại đây, người chơi sẽ bước vào thử thách tìm kiếm các biểu tượng ROG được Ban tổ chức trước đó khéo léo giấu trong cửa hàng để có cơ hội nhận các phần quà ROG hấp dẫn, thú vị như robot ROG, thùng máy In-win, RAM và ổ lưu trữ SSD thương hiệu Transcend và hàng loạt code game giá trị.

Tâm điểm của chuỗi sự kiện là Ngày hội Kỷ niệm 10 năm ROG diễn ra tại Trung tâm hội nghị Grand Place trong ngày 13/11/2016. Sự kiện 10 năm Asus ROG sẽ đồng loạt trưng bày các đột phá công nghệ ấn tượng nhất của thương hiệu Asus, bao gồm hệ thống máy tính khủng Asus ROG GX700 trang bị bộ tản nhiệt lỏng được “độ” bởi những modder nổi tiếng, những mẫu PC lắp ráp tản nhiệt nước độc đáo khác; thử nghiệm các tựa game nổi tiếng trên những sản phẩm Asus ROG, và đáng chú ý là khu vực trải nghiệm không gian thực tế ảo.

Tại ngày hội, Asus còn phối hợp với các đối tác tổ chức chương trình biểu diễn ép xung với sự góp mặt của hai overclocker - modder nổi tiếng là Nhện Hổ Phách và Kiệt Nguyễn.

Trong khoảng thời gian từ 16-31/10/2016, Asus phát động cuộc thi viết cảm nhận về sản phẩm ASUS mang tên ROG JOIN tại địa chỉ http://10namrog.com/ dành cho cộng đồng Asus ROG fan trên toàn quốc.

Và 10 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ được Asus Việt Nam tài trợ toàn bộ chi phí tham dự sự kiện Ngày hội Kỷ niệm 10 năm ROG diễn ra tại TP.HCM vào hôm 13/11, kèm theo đó là phần thưởng không chỉ “giá trị cao” mà còn “cực độc” dành riêng cho những tín đồ trung thành với thương hiệu Asus ROG.

Kỷ niệm 10 năm Asus ROG là sự kiện mở cửa tự do cho mọi đối tượng khách tham quan. Tham dự ngày hội này bạn sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn quà tặng hấp dẫn như áo thun, nón, code game, vòng đeo tay, ổ lưu trữ USB,… cũng laptop Asus ROG, PC Asus ROG, thùng máy In-win. 

Theo PC World VN