Lãnh đạo Đà Nẵng gửi tâm thư đến du khách, mong được đồng hành chống dịch COVID-19

VietTimes – Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 tại địa phương, chiều  26/7, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã gửi tâm thư cảm ơn, mong du khách thông cảm, chia sẻ cùng địa phương.

Tâm thư của lãnh đạo Đà Nẵng gửi du khách, mong được đồng hành chống dịch COVID-19.

Tâm thư của lãnh đạo Đà Nẵng gửi du khách, mong được đồng hành chống dịch COVID-19.

Ngay mở đầu, bức thư của ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng - viết: “TP Đà Nẵng xin gửi đến quý khách lời tri ân sâu sắc vì đã tiếp tục tin tưởng lựa chọn TP biển xinh đẹp của chúng tôi, đến tham quan du lịch thời điểm này.

Trong suốt thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách, Chính quyền và người dân Đà Nẵng đã nỗ lực giữ gìn điểm đến an toàn - hấp dẫn - mến khách.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, TP Đà Nẵng đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, du khách và cộng đồng xã hội.

Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của quý khách không được trọn vẹn hoặc làm cho kế hoạch sắp đến của  du khách không được như ý muốn. Chúng tôi thực sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông cảm chia sẻ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra.

TP Đà Nẵng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách, và hy vọng sẽ đón tiếp quay lại vào thời điểm gần nhất, vui vẻ, an toàn và thuận tiện”.

Bức thư như động thái của chính quyền chia sẻ với du khách yêu quý Đà Nẵng, cũng như mong muốn nhận được sự chung tay cùng TP vượt qua khó khăn của dịch bệnh ngay sau khi Đà Nẵng ban hành quy định dừng đón du khách trong vòng 14 ngày kể từ hôm nay (26/7).