Làm gì khi chẳng may mất tai nghe Airpods

Người dùng có thể mua 1 củ tai của bộ tai nghe Apple Airpods, hoặc thậm chí mua riêng bộ sạc nếu chẳng may làm mất phụ kiện này.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Có thể nói, với thiết kế đặc trưng của bộ tai nghe Apple Airpods, việc mất mát trong quá trình sử dụng là điều khó mà tránh khỏi. Thị trường cũng đã có sẵn những món phụ kiện đơn giản giúp phòng tránh trường hợp mất một trong hai củ tai của Apple Airpods như Airpods Strap.

Hẳn người dùng Apple vẫn đang tự hỏi sẽ ra sao nếu chẳng may làm mất đi 1 củ tai của bộ tai nghe Apple Airpods hay thậm chí là bộ sạc bị hư hỏng hay cũng bị thất lạc đâu đó không thể tìm thấy. May mắn là theo công bố mới nhất từ phía nhà sản xuất, nếu làm mất 1 trong 2 củ tai của bộ tai nghe Apple Airpods, người dùng vẫn có thể mua lại 1 củ tai (trái hoặc phải) trong bộ sản phẩm này với mức giá 69USD.

Riêng với bộ sạc, nếu cần mua lại hàng chính hãng sau khi thất lạc trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ phải chi một khoản tương đương với mức phí cho việc sắm lại 1 củ tai.

Làm gì khi chẳng may mất tai nghe Airpods ảnh 1
Apple AirPods.

Cũng theo Apple, hãng cũng hỗ trợ thay pin cho từng củ tai trái hoặc bộ sạc phải trong bộ sản phẩm tai nghe Airpods với mức giá 49 USD cho mỗi món nếu sản phẩm còn nằm trong thời gian bảo hành. Nếu hết thời hạn bảo hành, người dùng sẽ phải chi 69 USD để được các kỹ sư của hãng này sửa chữa.

Được biết, những bộ tai nghe Apple Airpods hiện có giá bán ở mức 159USD. Sản phẩm cũng chỉ mới được Apple chính thức mở bán gần đây sau nhiều lần trễ hẹn. Apple từng cho biết lý do cho việc chậm trễ mở bán mẫu tai nghe này là vì kẹt ở khâu đồng bộ tai nghe với nguồn phát và cả những lỗi kỹ thuật liên quan đến micro tích hợp. Điểm khác biệt giữa mẫu tai nghe AirPods với các mẫu tai nghe Bluetooth khác trên thị trường chính là mỗi của tai thuộc bộ sản phẩm của Apple nhận tín hiệu từ nguồn phát một cách độc lập.

Theo PC World VN