Kỷ lục quay MV trong 4 ngày giữa cao điểm dịch bệnh, “Việt Nam sẽ chiến thắng” gây sốt cộng đồng

VietTimes – Chỉ sau 3 ngày công bố, MV “Việt Nam sẽ chiến thắng” đã nhận hơn 13,8 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn bình luận khen ngợi và sự chia sẻ rầm rộ của các nghệ sĩ.
MV "Việt Nam sẽ chiến thắng" gây sốt cộng đồng Việt, sau 3 ngày công bố đã thu hơn 13,8 triệu lượt xem (Ảnh: NVCC)
MV "Việt Nam sẽ chiến thắng" gây sốt cộng đồng Việt, sau 3 ngày công bố đã thu hơn 13,8 triệu lượt xem (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về quá trình thực hiện, đại diện đơn vị sản xuất của MV "Việt Nam sẽ chiến thắng" cho biết: “Từ ngày nhận kịch bản đến ra MV hoàn chỉnh khoảng hơn 4 ngày. Các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án này vì mục tiêu cộng đồng nên đều hỗ trợ rất nhiệt tình. Lúc làm việc, toàn bộ ê-kíp bắt buộc phải đeo khẩu trang, tuân thủ quy định y tế của tòa nhà nơi ghi hình. Chúng tôi phải chuẩn bị nước rửa tay ở các tầng cho nghệ sĩ, trước khi đến phòng ghi hình và thu âm phải khử trùng. Tất cả những nơi ê-kíp từng đi qua trong tòa nhà cũng đều được khử trùng”.

Đại diện đơn vị sản xuất cho biết thêm: “Thời điểm đó, chúng tôi cũng nhận được thông báo không được tụ tập quá 20 người, trong khi bình thường đi quay từ 30-35 người. Vậy nên ê-kíp đã phải cắt giảm nhân sự rất nhiều để đảm bảo quy định phòng, chống dịch. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc của nơi quay hình. Chúng tôi chia ra từng nhóm nhỏ để quay, xong nhóm này lại đến nhóm khác. Bình thường phải tập trung nghệ sĩ lại nhưng bây giờ phải sắp xếp thời gian kỹ lưỡng cho từng người”.

Những khuôn hình cực nhọc hậu trường sản xuất
Lo lắng, vất vả, cực nhọc hậu trường sản xuất
Êkip sản xuất phải sắp xếp kỹ lưỡng cho từng nghệ sĩ
Êkip sản xuất phải sắp xếp kỹ lưỡng cho từng nghệ sĩ
Nhưng toàn bộ thời gian sản xuất chỉ có 4 ngày
Nhưng toàn bộ thời gian sản xuất chỉ có 4 ngày

Cực khổ sắp xếp như vậy nhưng MV vẫn thu hút sự tham gia cộng tác của 20 nghệ sĩ, cùng với hỗ trợ nhiệt tình hết sức của êkip sản xuất.

Chỉ sau 3 ngày công bố (từ 31/3) đến hiện tại, MV đã thu hút hơn 13,8 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn bình luận thể hiện sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Nhiều lời khen ngợi từ khán giả dành cho nội dung ca khúc cũng như tinh thần mà MV đã mang đến. “Dù nhiều gian nan thách thức vô hình, chúng ta không một mình, mọi người cùng quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Ủng hộ tinh thần lan tỏa trong MV”.

Han Sara tham gia MV cùng đồng nghiệp
Han Sara tham gia MV cùng đồng nghiệp
MV thu hút nhiều bình luận tích cực trên trang cá nhân của Han Sara
MV thu hút tới 5K views và nhiều bình luận tích cực trên trang cá nhân của Han Sara

“Một clip thật ý nghĩa trong thời điểm này, hoan hô các nghệ sĩ”, “Hi vọng sau clip này mỗi người dân phải nâng cao ý thức để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh”, “Việt Nam ơi quyết thắng đại dịch. Mỗi chúng ta là một chiến binh trên chiến trường “Cô Vi” khắc nghiệt này nhưng hãy cố lên nhé! Chúng ta sẽ làm được. Clip mang ý nghĩa rất sâu sắc, là lời muốn nhắn nhủ tới cả cộng đồng”.

“Việt Nam sẽ đoàn kết, đại đoàn kết và chiến thắng đại dịch đó mọi người ơi. Một bài hát đầy ý nghĩa tui nghe mà nổi hết cả da gà”, “Đoàn kết chung tay đẩy lùi dịch bệnh vì chúng ta là con người Việt Nam kiên cường, bất khuất. Bài hát quá ý nghĩa, chạm đến trái tim từng con người Việt Nam”.

Hồ Quang Hiếu tham gia MV ý nghĩa cùng đồng nghiệp
Hồ Quang Hiếu tham gia MV ý nghĩa cùng đồng nghiệp
Trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu cũng thu hút lượng views và like đáng kể cho MV
Trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu cũng thu hút lượng views và like đáng kể cho MV

“Nhạc hay, thông điệp cũng xuất sắc, 1 video hoàn hảo đúng nghĩa”, “Sẽ chiến thắng! Cố lên Việt Nam, nhất định chúng ta sẽ làm được! Trong tôi một cảm xúc thật khó tả khi nghe từng lời đầu tiên của bài hát cất lên. Mọi thứ rồi sẽ ổn, tự hào Việt Nam”

“Màu cờ sắc áo, chưa bao giờ thấy yêu Tổ quốc đến thế. MV và lời bài hát làm tui nổi da gà vì quá ý nghĩa”, "Tôi thấy những góc riêng, về các y, bác sĩ, nhân viên y tế và các lực lượng chức năng đang ngày đêm kiên cường, bền bỉ, nhiệt huyết chống dịch. Thật xúc động, họ xứng đáng được tôn vinh vì nhiệm vụ thiêng liêng - giữ gìn và bảo vệ sức khỏe cho người dân", nhiều khán giả khen ngợi khi xem MV.

Jun Phạm tham gia MV
Jun Phạm tham gia MV "Việt Nam sẽ chiến thắng"
Facebook Jun Phạm cũng thu hút nhiều lượt like và comment tích cực
Facebook Jun Phạm cũng thu hút 4,9 K lượt like và nhiều comment tích cực

MV được đưa  lên trang cá nhân của hầu như toàn bộ 20 nghệ sĩ đều thu được nhiều ngàn lượt like, share, comment tích cực từ công chúng. 

MV “Việt Nam sẽ chiến thắng” được sáng tác và hòa âm bởi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Phúc Bồ, có sự tham gia thể hiện của dàn nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của làng giải trí như Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Trọng Hiếu, Hồ Quang Hiếu, Tạ Quang Thắng, Đinh Mạnh Ninh, Trung Quân Idol,  Đức Phúc, Han Sara, Uni 5, Lip B…

Dự án cộng đồng của Sting Yeah1 và các nghệ sĩ Việt nhằm lan tỏa tinh thần đoàn kết, chung tay một lòng chống dịch, với niềm tin nhất định Việt Nam sẽ chiến thắng COVID-19.