Krimston TWO - case tích hợp SIM phụ, có 3G, kiêm pin dự phòng dành cho iPhone

Với những ai dùng hai SIM để liên lạc thì họ buộc phải mua thêm một chiếc điện thoại phụ khi máy chính là iPhone, tuy nhiênKrimston TWO sẽ giải quyết vấn đề này với bộ case cùng tên giúp biến iPhone thành smartphone 2 SIM đúng nghĩa.

Krimston TWO - case tích hợp SIM phụ, có 3G, kiêm pin dự phòng dành cho iPhone

Krimston TWO - case tích hợp SIM phụ, có 3G, kiêm pin dự phòng dành cho iPhone

Trước đây thì ta cũng có công cụ với tính năng tương tự là Gmate, tuy nhiên nó chỉ hoạt động với iPhone đã jailbreak, Krimston TWO thì không như vậy, nó có chip di động tích hợp sẵn và hoạt động gần như độc lập.

Khác với những bộ case hỗ trợ 2 SIM trước đây, Krimston TWO với kiểu dáng và cách thiết kế hiện đại hơn cũng như đẹp hơn hẳn. Về cách sử dụng, sau khi đã gắn iPhone vào Krimston TWO qua cổng Lightning (tương tự như khi ta gắn iPhone vào case kèm pin dự phòng của Apple), lắp SIM vào case (case sẽ có khe cắm SIM riêng biệt), tải ứng dụng chuyên biệt về, và sau đó đồng bộ danh bạ để sử dụng.

Krimston TWO - case tích hợp SIM phụ, có 3G, kiêm pin dự phòng dành cho iPhone ảnh 1 


Krimston TWO hoạt động gần như độc lập do đó nó có danh bạ riêng, có thể truy cập 3G, và đặc biệt là có tích hợp pin bên trong. Tức là nó cũng có vai trò là viên pin dự phòng cho iPhone trong trường hợp khẩn cấp. Tóm lại, khi sử dụng bình thường thì bạn sẽ hoạt động trên SIM chính, khi mở app Krimston TWO lên thì nó sẽ hiện sóng, 3G, pin, và lúc này thì ta sẽ hoạt động trên SIM trong Krimston TWO.

Được biết, ứng dụng Krimston TWO cũng cho phép người dùng theo dõi lưu lượng sử dụng 3G, lưu lượng pin cũng như thời gian hoạt động. Bạn cũng có thể nhắn tin trên SIM này. Khi có thông báo cuộc gọi đến hay tin nhắn tới SIM phụ, sẽ có đèn LED báo hiệu nháy lên ở phía trên. Krimston TWO trong giai đoạn này mới chỉ hỗ trợ iPhone 6/6s 

Hiện tại thì Krimston TWO đang là dự án gây quỹ trên trang Kickstarter, nó vẫn chưa thành công và đợi mọi người giúp đỡ (tiến độ đã đạt được khoảng 40%). Để ủng hộ và thử nghiệm sản phẩm (nếu thành công thì bạn sẽ nhận được bản thương mại sớm hơn), khách hàng phải bỏ ra từ 99$, thời gian giao hàng dự kiến là tháng 7 năm nay. Trong trường hợp các bạn ủng hộ mà dự án không thành công, số tiền ủng hộ sẽ được hoàn trả!

Krimston TWO - case tích hợp SIM phụ, có 3G, kiêm pin dự phòng dành cho iPhone ảnh 2 

Krimston TWO - case tích hợp SIM phụ, có 3G, kiêm pin dự phòng dành cho iPhone ảnh 3 

Krimston TWO - case tích hợp SIM phụ, có 3G, kiêm pin dự phòng dành cho iPhone ảnh 4

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

VietTimes – Hàng loạt người dùng iPhone sử dụng eSIM đã gặp lỗi không thể truy cập iMessage và FaceTime trên thiết bị của mình. Nhiều người buộc phải thay thế sử dụng SIM vật lý để khắc phục tình trạng trên.