Khu thương xá duy nhất của Đà Nẵng chính thức đưa vào khai thác

ViietTimes -- Công ty Ngô Việt Nam vừa chính thức đưa Khu phức hợp Thương xá Chợ Hàn- HAN SHOPPING COMPLEX vào hoạt động, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân Đà Nẵng sau hơn 4 tháng được chứng nhận độc quyền khai thác.

Khu phức hợp Thương xá Chợ Hàn- HAN SHOPPING COMPLEX

Khu phức hợp Thương xá Chợ Hàn- HAN SHOPPING COMPLEX

Khu Thương xá chợ Hàn- HAN SHOPPING COMPLEX có địa chỉ tại số 23 Nguyễn Thái Học (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) được xem là Thương xá duy nhất của Đà Nẵng nằm cạnh Chợ Hàn truyền thống. Khu thương xá có diện tích 1.600 m2 với hơn 120 gian hàng được chia thành các khu vực gồm khu bán lẻ, khu ẩm thực, khu dịch vụ, và khu vườn trẻ. Với sức chứa ước tính lên đến 5.000 người/ngày, hầm giữ xe được thiết kế có diện tích 700 m2 với 4 lối ra vào để tạo thuận lợi cho khách khi đến tham quan và mua sắm. 

Một góc không gian mua sắm tại Khu phức hợp Thương xá Chợ Hàn- HAN SHOPPING COMPLEXMột góc không gian mua sắm tại Khu phức hợp Thương xá Chợ Hàn- HAN SHOPPING COMPLEX

Điểm nhấn nổi bật của dự án là thiết kế không gian mở theo xu hướng con đường mua sắm với các gian hàng mua sắm, ẩm thực được thiết kế và trưng bày theo phong cách riêng, độc đáo, nhằm tạo không gian mua sắm thoải mái cho khách hàng.

Một góc không gian ẩm thực tại Thương xá Chợ HànMột góc không gian ẩm thực tại Thương xá Chợ Hàn

Bên cạnh việc đưa Khu Thương xá Chợ Hàn vào hoạt động khai thác phục vụ nhu cầu mua sắm, đây cũng là điểm tham quan, mua sắm mới dành cho du khách trong và ngoài nước đến với Đà Nẵng. Nhất là nét văn hóa ẩm thực độc đáo của Đà Nẵng.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Báo chí trong nỗ lực "tự cứu mình"

Báo chí trong nỗ lực "tự cứu mình"

VietTimes – Trước sức ép từ mạng xã hội, báo chí cần phải chuyển đổi số - bao gồm một quy trình sản xuất mới, hướng tới những nhu cầu riêng biệt, phân phối nội dung hiệu quả hơn và tạo được doanh thu lớn hơn.