Không quân Nga dồn dập truy kích IS tại Hama (video)

VietTimes -- Lực lượng Không quân Nga tiếp tục chiến dịch không kích làm mềm IS trên vùng nông thôn phía đông tỉnh Hama, những cuộc không kích liên tục bất kể ngày đêm gây áp lực nặng nề lên IS vì những cuộc tấn công không ngừng này đã làm tê liệt hầu hết mọi hoạt động cơ đông chiến đấu của IS.

Không quân Nga không kích trên chiến trường vùng nông thôn tỉnh Hama

Không quân Nga không kích trên chiến trường vùng nông thôn tỉnh Hama

Ngày 22.07.2017, không quân Nga tiến hành cuộc tấn công đường không dữ dội vào IS, đánh phá căn cứ hoạt động của lực lượng khủng bố gần thị trấn Uqayrbat trên vùng nông thôn phía đông tỉnh Hama.

Hãng tin Syria tự do công bố video, ghi lại cảnh quay máy bay chiến đấu Nga tấn công căn cứ quân sự này cùng một kho vũ khí đạn của IS gần thị trấn 'Uqayrbat.

Tiến trình chuẩn bị cho chiến dịch tiến công của quân đội Syria diễn ra khá chậm, cho đến thời điểm này vẫn không có một động thái nào mặc dù một cụm binh lực lớn quân đội Syria đã được điều động về vùng nông thôn tỉnh Hama.

Lực lượng không quân Nga vẫn tiếp tục tiêu hao binh lực của IS, gây áp lực căng thẳng lên tinh thần chiến đấu của khủng bố, chuẩn bị điều kiện thuận lợi cho quân đội Syria giải phóng thị trấn Uqayrbat và vùng nông thôn xung quanh.

Không quân Nga không kích phá hủy một kho đạn của IS trên vùng nông thôn tỉnh Hama
NT