Không còn cô đơn ngày Valentine với các ứng dụng hẹn hò nghiêm túc, uy tín

Ngày lễ Tình nhân Valentine 2019 sắp đến, nếu vẫn thuộc nhóm người độc thân, bạn nên dùng thử các ứng dụng hẹn hò dưới đây để 'thoát kiếp F.A'. Chúng đều miễn phí, uy tín và nghiêm túc.

Tinder

Dù đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc hay ngắn hạn, Tinder đều có thể giúp bạn. Về cơ bản, nó là ứng dụng hàng đầu về hẹn hò trên thế giới. Các tài khoản người dùng đều liệt kê thông tin đầy đủ, rõ ràng, cho phép bạn ra quyết định nhanh chóng. Bạn sẽ được xem vô số trang cá nhân khác nhau để lựa chọn người phù hợp nhất.

OkCupid

OkCupid có nền tảng người dùng khổng lồ và các công cụ hẹn hò trực quan. Khác với các ứng dụng khác, OkCupid luôn tinh chỉnh và bổ sung tính năng mới, chẳng hạn tính năng “Flovors” cho phép người dùng nhanh chóng xem được những người có cùng sở thích với mình. Ngoài ra,nó có các tính năng cơ bản như nhắn tin, giải đố, tích hợp Instagram…

Pickable

Pickable muốn tạo ra môi trường thoải mái hơn cho phụ nữ khi muốn gặp gỡ ai đó trên mạng. Họ không cần đăng ảnh hay cung cấp mô tả bản thân. Thay vào đó, họ chỉ phải duyệt qua các đối tác tiềm năng, nhắn tin cho những người mà họ thấy hứng thú. Với nam giới, họ không cần xem các hồ sơ bạn gái mà chỉ cần phản hồi lại yêu cầu trò chuyện hay duyệt một bảng những ai xem ảnh của họ.

Match.com

Match.com mang đến trải nghiệm hẹn hò cao cấp cho người dùng. Những người dùng miễn phí có thể mở trang cá nhân, tải ảnh của họ và kết nối với người khác qua winks (nháy mắt) và được gửi thông tin về người “hợp cạ” với mình hàng ngày. Các tính năng như xem ai đã kiểm tra hồ sơ và thích ảnh chỉ dành cho người dùng trả phí.

eHarmony

eHarmony là cái tên lâu năm trong thị trường hẹn hò trực tuyến và là dịch vụ đầu tiên sử dụng thuật toán để ghép đôi các thành viên. Sau khi tạo tài khoản, người dùng sẽ trải qua hàng loạt câu hỏi để tạo trang cá nhân riêng, giúp tìm ra điểm chung với các người dùng khác. Mỗi ngày, ứng dụng gửi đến một số lựa chọn có thể phù hợp với bạn và bạn sẽ kết nối nếu thấy hứng thú.

Badoo

Badoo là ứng dụng hẹn hò nổi tiếng với hơn 370 triệu người dùng tại hơn 190 quốc gia, tất cả đều chia sẻ trang cá nhân và hình ảnh khi tìm kiếm một nửa của mình. Ứng dụng sử dụng nhiều công cụ để tìm ra người phù hợp. Badoo khá nỗ lực khi đảm bảo mọi người dùng đều được xác minh thay vì những kẻ lừa đảo, dựa trên phương thức tải ảnh, kết nối tài khoản mạng xã hội và xác minh qua điện thoại.

Theo ICT News

https://ictnews.vn/cntt/phan-mem/khong-con-co-don-ngay-valentine-voi-cac-ung-dung-hen-ho-nghiem-tuc-uy-tin-178775.ict