Ukraine nguy cơ rơi vào hỗn loạn tài chính

Ukraine nguy cơ rơi vào hỗn loạn tài chính

VietTimes -- Dự trữ tài chính của Ukraine đang bị thu hẹp, khiến Ngân hàng Quốc gia lo lắng. Theo phản ánh của Bloomberg, trong tài khoản của Bộ Tài chính nước này ghi nhận lượng dự trữ thấp nhất trong 4 năm lại đây.
Ngạc nhiên với lò biogas bơm hơi kiểu Mỹ

Ngạc nhiên với lò biogas bơm hơi kiểu Mỹ

VietTimes -- Con người xả ra môi trường rất nhiều rác thải. Trung bình hằng ngày, một gia đình thải ra khoảng 2 kg rác thải sinh hoạt. Để giải quyết vấn đề này, công ty HomeBiogas của Mỹ đã tạo ra một chiếc lò Biogas rất tiện dụng, có khả năng cung cấp lượng khí đốt đủ cho 3 giờ nấu nướng.
Bản đồ đường ống dầu khí và phân bổ lực lượng ở Iraq - Syria

Bản đồ đường ống dầu khí và phân bổ lực lượng ở Iraq - Syria Infographic

VietTimes --  Bản đồ phân bổ đường ống dẫn dầu - khí gas tự nhiên giải thích được vị trí của các lực lượng nổi dậy ở Syria và Iraq. Các tuyến đường ống dẫn dầu và khí đốt là nguồn sống để có được doanh thu và mở rộng kiểm soát lãnh thổ của IS, Al-Qaeda và các lực lượng nổi dậy cực đoan.
Putin và ‘cuộc chiến’ trong lòng nước Nga

Putin và ‘cuộc chiến’ trong lòng nước Nga

Dù đang nổi bật trên thế giới và được cho là ghi dấu thành công với cuộc không kích IS nhưng Tổng thống Putin vẫn còn nhiều bất an. Một cuộc chiến thực sự, kéo dài ngay trong lòng nước Nga mà Putin phải đối mặt và không dễ gì có cách để thắng nhanh.