Khám phá đẳng cấp Mercedes S-Class phục vụ hệ thống Vinpearl

Nhiều trang thiết bị tiện nghi và mức độ an toàn của dòng xe Mercedes-Benz S-Class đời mới nhất đã thuyết phục ban điều hành tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas chọn mua dòng xe này.
Mercedes S-Class
Mercedes S-Class

Cuối tháng 10/2016, Công ty Mercedes-Benz Việt Nam cùng đại lý ủy quyền Vietnam Star đã chính thức bàn giao bộ đôi sedan hạng sang cỡ lớn S 400 L và S 500L cho Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas. Như vậy, khu phức hợp Vinpearl Nha Trang đã sở hữu tổng cộng 8 xe chuyên chở cao cấp Mercedes-Benz, trong đó có 4 xe S-Class.

Hệ thống đèn viền Ambient Lighting hiển thị 7 màu đèn.

Những đường nét tinh tế trên Mercedes-Benz S 500 L.

Khám phá đẳng cấp Mercedes S-Class phục vụ hệ thống Vinpearl ảnh 4Hệ thống AIR-BALANCE trên xe S-Class.

Với hệ thống treo AIRMATIC của xe S-Class, khách hàng của Vinpearl Nha Trang sẽ có những hành trình êm ái trên “khoang thương gia”. Có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy hài lòng với hàng ghế thương gia được tích hợp đệm đỡ bắp chân và có thể ngã ra sau đến 43,50. Hệ thống sưởi và thông gió cùng tính năng massage 6 chế độ giúp hành khách phục hồi thể lực. Hệ thống AIR-BALANCE với bộ lọc không khí cao cấp cùng chức năng ion hóa oxy và tạo hương thơm thông minh sẽ góp phần xoa dịu căng thẳng và phục hồi trí lực cho khách hàng. S-Class bảo đảm an toàn hiệu quả hơn nhờ sở hữu công nghệ phòng ngừa va chạm COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS (CPA Plus), giúp ngăn chặn và giảm thiểu hậu quả của việc va chạm với phương tiện phía trước. Túi khí đai an toàn được trang bị cho hai ghế đằng sau, giảm thiểu chấn thương khi xảy ra sự cố.

Mercedes-Benz S 400 L tại Vinpearl Nha Trang.

Tọa lạc trên đảo Hòn Tre, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas thu hút hàng chục nghìn lượt du khách mỗi năm nhờ địa thế hướng ra vịnh Nha Trang - một trong 30 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Để đến với khu nghỉ dưỡng 5 sao này, du khách có thể tùy chọn di chuyển bằng phà, ca nô cao tốc hoặc trải nghiệm hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất Đông Nam Á. Du khách có thể trải nghiệm toàn bộ các công trình nghỉ dưỡng, giải trí tại khu phức hợp Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, trong đó có bãi tắm tự nhiên dài 700m cùng hệ thống bể bơi ngoài trời Jacuzzi hiện đại, rộng lớn nhất Đông Nam Á.

Theo Tạp chí Ôtô Xe Máy Việt Nam