Jaybird ra mắt tai nghe thể thao pin trâu

 Gọn nhẹ, thiết kế đẹp thích hợp cho các hoạt động thể thao cùng thời gian dùng pin cao là những điểm ‘nóng’ của mẫu tai nghe Jaybird Freedom Wireless Bluetooth.

Jaybird ra mắt tai nghe thể thao pin trâu

Jaybird ra mắt tai nghe thể thao pin trâu

Freedom Wireless Bluetooth là mẫu tai nghe in-ear được Jaybird thiết kế đặc biệt hướng đến người dùng yêu thích kết hợp tập luyện thể thao với âm nhạc. So với các sản phẩm tai nghe thể thao khác trên thị trường, Jaybird Freedom Wireless Bluetooth không chỉ hấp dẫn bởi khả năng tái tạo âm thanh – mà còn vì thiết kế ngoại hình cùng những tính năng đáng chú ý khác.

Cụ thể hơn, Jaybird Freedom Wireless Bluetooth có thiết kế buồng âm siêu nhỏ gọn được gia công hoàn toàn bằng kim loại kết hợp với vật liệu cao su mềm là đệm nhét tai chống ồn, giá đỡ silicon giúp tăng độ đeo bám của tai nghe khi người dùng vận động mạnh.

Jaybird ra mắt tai nghe thể thao pin trâu ảnh 1
Jaybird Freedom Wireless Bluetooth.

Mẫu tai nghe không dây Jaybird Freedom Wireless Bluetooth lẽ đương nhiên cũng hỗ trợ khả năng chống thấm mồ hôi, kết nối đồng thời với 2 nguồn phát và đáng chú ý là có thể cho thời lượng phát nhạc 8 giờ liền khi kết hợp cùng phụ kiện Charging clip (bộ sạc di động) nhỏ nhắn gắn trực tiếp vào bộ điều khiển cũng nhỏ gọn không kém trên tai nghe.

Với Jaybird Freedom Wireless Bluetooth người dùng cũng có thể chọn cho mình list nhạc yêu thích qua ứng dụng cài đặt trên smartphone, hay cân chỉnh EQ theo sở thích nghe nhạc của mình một cách dễ dàng.

Hiện tại, mẫu tai nghe thể thao Freedom Wireless Bluetooth có giá bán ở mức 199,95 USD cho cả 3 tùy chọn màu sắc là đen, vàng, xanh đương và đỏ.
 

Theo PCWorldVN

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.