Jailbreak iPhone có thể khiến cho tài khoản Apple Card của bạn bị khóa ngay lập tức không cần hỏi

Apple một lần nữa muốn nhắn nhủ tới tất cả các khách hàng của mình rằng, không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.

Apple dự kiến sẽ sớm phát hành thẻ Apple Card trong tháng 8 này, mặc dù chưa có ngày chính thức nhưng những chi tiết xoay quanh chiếc thẻ này đã được hé lộ thêm.

Jailbreak iPhone có thể khiến cho tài khoản Apple Card của bạn bị khóa ngay lập tức không cần hỏi - Ảnh 1.

Mới đây ngân hàng đầu tư Goldman Sachs vừa công bố thỏa thuận cung cấp thẻ Apple Card cho khách hàng và trong bản thỏa thuận giữa hai bên có tiết lộ một số điều thú vị về chiếc thẻ này.

Một trong những điểm thú vị đó là việc jailbreak iPhone có thể dẫn tới việc khách hàng bị cấm sử dụng thẻ Apple Card. Tức là chỉ cần một thay đổi trên cấu hình của thiết bị cũng có thể khiến thẻ Apple Card bị khóa ngay lập tức.

Nếu bạn thực hiện sửa đổi trái phép đối với thiết bị đang hỗ trợ Apple Card, chẳng hạn vô hiệu hóa kiểm soát phần cứng hoặc phần mềm, hoặc tạm gọi là bẻ khóa iPhone. Thiết bị của bạn có thể sẽ vi phạm và không còn đủ điều kiện đề truy cập hoặc quản lý tài khoản Apple Card nữa.

Apple cũng khẳng định, nếu phát hiện người dùng can thiệp vào phần cứng và phần mềm của máy, họ sẽ bị coi là vi phạm thỏa thuận và sẽ bị từ chối hoặc giới hạn quyền truy cập tài khoản theo như quy định.

Jailbreak iPhone có thể khiến cho tài khoản Apple Card của bạn bị khóa ngay lập tức không cần hỏi - Ảnh 2.

Ngoài ra thỏa thuận cũng giải thích, thẻ Apple Card không thể cấu hình cho nhiều iPhone cùng lúc. Điều đó cũng đồng nghĩa Apple Card không hỗ trợ cho nhiều chủ thẻ cùng lúc.

Thỏa thuận có đoạn ghi: "Tùy theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cấp cho bạn thẻ vật lý Apple Card để thực hiện các giao dịch từ tài khoản. Chúng tôi có quyền từ chối mọi yêu cầu đối với thẻ vật lý Apple Card mà chúng tôi cho là không hợp lý hoặc lạm dụng. Bạn không được lấy thẻ của người khác để sử dụng".

Theo Trí thức trẻ

http://ttvn.vn/cong-nghe/jailbreak-iphone-co-the-khien-cho-tai-khoan-apple-card-cua-ban-bi-khoa-ngay-lap-tuc-khong-can-hoi-72019988364259.htm