iPhone X dính lỗi sọc màn giống Galaxy S7 edge

VietTimes – Người dùng điện thoại Galaxy S7 edge của Samsung không lạ gì với lỗi màn hình có một đường kẻ chạy từ trên đỉnh xuống phía dưới máy. Và bây giờ, lỗi này lại “lây lan” sang siêu phẩm iPhone X của Apple.
Một số iPhone X đang bị lỗi sọc màn (ảnh: Phone Arena)
Một số iPhone X đang bị lỗi sọc màn (ảnh: Phone Arena)

Ít nhất 25 chủ sở hữu iPhone X đã đăng hình ảnh qua mạng xã hội và trên các trang hỗ trợ của Apple để thông báo rằng điện thoại của họ bỗng dưng xuất hiện một đường kẻ sọc trên màn hình. Đường kẻ này có thể xuất hiện bên trái hoặc bên phải, gần hai cạnh cong. Khi mới bóc hộp, những chiếc điện thoại này đều ở trong tình trạng hoàn hảo, hoạt động bình thường và không có dấu hiệu bị hư hỏng. Nhưng sau một thời gian ngắn sử dụng đã xuất hiện lỗi trên. Các đường kẻ sọc xuất hiện trên cả phiên bản dung lượng 64 GB và 128 GB.

“Khi tôi đang chơi game, bỗng dưng điện thoại xuất hiện đường kẻ dọc màu xanh chạy từ trên xuống dưới”, một người dùng iPhone X cho biết.

iPhone X dính lỗi sọc màn giống Galaxy S7 edge ảnh 1

Trên lý thuyết, đây là lỗi hệ thống điện khiến các dòng điểm ảnh màu xanh lá phát sáng trên màn hình, bắt đầu từ trên đỉnh máy chạy xuống phía dưới.

Điện thoại Galaxy S7 edge của Samsung cũng mắc lỗi này, tuy nhiên thay vì là đường kẻ màu xanh lá, điện thoại của Samsung có đường kẻ màu hồng. Samsung thừa nhận đây là lỗi phần cứng. Năm ngoái, một số người dùng điện thoại DROID Turbo 2 của Motorola cũng lên tiếng than phiền về lỗi này.

iPhone X dính lỗi sọc màn giống Galaxy S7 edge ảnh 2

Vậy, bạn phải làm gì khi chiếc điện thoại có giá tới hơn 1000 USD dính lỗi này? Ít nhất một người đã mang điện thoại của mình đến cửa hàng của Apple để đổi cái khác. Điều này giúp chúng ta biết rằng đây không phải là một vấn đề có thể được giải quyết bằng bản cập nhật phần mềm. Ngoài ra, Apple cũng sẵn sàng đổi một chiếc điện thoại khác cho người dùng.

iPhone X dính lỗi sọc màn giống Galaxy S7 edge ảnh 3
iPhone X dính lỗi sọc màn giống Galaxy S7 edge ảnh 4

(ảnh: Phone Arena)