iPhone 8 khi bật màn hình trông như thế nào?

VietTimes – Benjamin Geskin, người chuyên tiết lộ tin tức về iPhone mới đây đã dựng một mô hình iPhone 8 với màn hình đang bật nhìn sống động như thật. Mặc dù iPhone 8 phải đến tháng 9 mới được ra mắt nhưng có lẽ nó sẽ không khác gì so với mô hình của Geskin.

Mô hình iPhone 8 sống động như thật

Mô hình iPhone 8 sống động như thật

Ông Benjamin Geskin đã tạo được ra một mô hình iPhone sống động, thu hút được rất nhiều sự chú ý của fan hâm mộ iPhone. Geskin cho biết ông muốn mọi người thấy khi iPhone 8 bật màn hình lên sẽ trông như thế nào.

Để tạo ra mô hình sống động này, Geskin đã mua một mô hình iPhone 8 được làm từ một bản vẽ do một nhân viên của Foxconn tuồn ra. Sau đó Geskin đã in một tấm ảnh và dán vào phần màn hình, rồi đặt miếng kính cường lực bảo vệ màn hình lên trên. Kết quả là Geskin đã tạo ra một mô hình iPhone trông giống như thật khi cầm trên tay.

iPhone 8 khi bật màn hình trông như thế nào? ảnh 1

Tuy nhiên, các iFan có lẽ sẽ hơi thất vọng khi mô hình này cho thấy phần màn hình đặt dãy cảm biến và camera selfie được thiết kế rất xấu. Chúng ta cũng không thấy được mặt lưng của iPhone 8, nên cũng chưa rõ cảm biến vân tay sẽ được đặt ở đâu. Apple được cho là có 3 sự lựa chọn đối với vị trí cảm biến vân tay. Phương án A là đặt ở bên dưới màn hình. Phương án B là đặt ở mặt sau của điện thoại, cách xa camera để ngón tay “lang thang” không bị chạm vào thấu kính. Phương án C là loại bỏ hoàn toàn cảm biến vân tay và thay thế nó bằng hệ thống nhận diện khuôn mặt.

Dưới đây là video mô hình iPhone 8 của Geskin


Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.