iPhone 6 sắp được thay pin miễn phí như 6S

Sau khi thực hiện chương trình thay pin miễn phí cho một số điện thoại iPhone 6S do bị lỗi pin, Apple có thể mở rộng chương trình này sang iPhone 6

iPhone 6 cũng bị ảnh hưởng bởi lỗi pin như 6S

iPhone 6 cũng bị ảnh hưởng bởi lỗi pin như 6S

Theo Phone Arena, trước đó một số người dùng iPhone 6S phàn nàn rằng một khi thiết bị về mức 30% pin, nó sẽ tự động tắt đột ngột. Sau đó, khi kết nối iPhone với nguồn cấp điện, thiết bị sẽ khởi động trở lại với mức pin như trước khi bị tắt.

Apple cho biết, nguyên nhân xảy ra sự cố này là vì trong quá trình sản xuất pin đã bị tiếp xúc với không khí xung quanh quá nhiều. Công ty đã thực hiện chương trình thay pin miễn phí cho một số iPhone 6S gặp lỗi này.

Trong khi đó, mặc dù đã cố gắng giải thích với Apple rằng những thiết bị khác của họ như iPhone 5 và iPhone 6 cũng trải qua điều tương tự, nhưng Apple vẫn im lặng trước câu hỏi liệu các phiên bản iPhone khác có được thay thế pin hay không.

Theo một nguồn tin xuất phát từ Nhật Bản, Apple sẽ mở rộng kế hoạch thay pin của mình, bao gồm cả mẫu iPhone 6. Nguồn tin cho biết, ban đầu Apple nghĩ rằng chỉ một số lượng nhỏ điện thoại bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, nhưng sau đó họ phát hiện số lượng người dùng gặp lỗi nhiều hơn so với dự kiến, thậm chí dù họ không sử dụng iPhone 6S.

Hiện tại, phía Apple vẫn chưa xác nhận về chương trình thay pin miễn phí cho iPhone 6. Tuy nhiên, với những phản ánh từ phía người dùng, có thể "nhà táo" sẽ sớm triển khai kế hoạch này.

Theo Thanh niên