iPad mới sẽ vẫn giữ Touch ID và giắc cắm tai nghe truyền thống?

Theo trang công nghệ Nhật Bản Macotakara, Apple có khả năng sẽ thay đổi thông số kỹ thuật của iPad tiếp theo của mình, song lưu ý rằng nó có thể sẽ giữ nguyên vỏ bọc và Touch ID cùng giắc tai nghe.

Theo trang công nghệ Nhật Bản Macotakara, có khả năng sẽ thay đổi thông số kỹ thuật của mẫu iPad tiếp theo của mình, song lưu ý rằng nó có thể sẽ giữ nguyên vỏ bọc và cùng giắc cắm tai nghe.

Thông tin trên được cho là từ một nhà cung cấp linh kiện cho Apple, cho biết kích thước màn hình chưa được xác định, nhưng nó có thể được nâng lên kích thước 10inch. Nhà cung cấp này cũng lưu ý rằng mẫu máy năm nay có thể công bố cùng với bản cập nhật cho iPad Mini, cũng được đồn đại là trông khá giống với phiên bản trước.

Khi được phát hành vào năm ngoái, iPad cơ bản đã thay đổi hoàn toàn so với các mẫu đời trước - nó có kích thước màn hình 9,7 inch, có Touch ID, camera, bộ xử lý nâng cấp mới và hỗ trợ thêm cho Apple Pencil.

Thông tin mới cũng cho thấy Apple 'hài lòng' với mẫu máy cơ bản này và một lần nữa, sẽ không thay đổi mạnh thiết kế bên ngoài, không giống như dòng Pro, hiện có nhiều tính năng hàng đầu như Face ID./.

Theo Vietnam+

http://www.vietnamplus.vn/ipad-moi-se-van-giu-touch-id-va-giac-cam-tai-nghe-truyen-thong/556908.vnp