iPad mới sẽ ra mắt vào đầu tháng 4?

Theo tin đồn mới nhất, Apple sẽ giới thiệu những chiếc iPad mới nhất của mình vào ngày 4 tháng 4 tới.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Theo PhoneArena, các tin tức từ cuối năm 2016 và đầu năm 2017 cho thấy, Apple đang lên kế hoạch để giới thiệu những chiếc iPad mới nhất của mình vào mùa xuân năm nay. Tuy nhiên, Apple như mọi khi vẫn bí mật tới cùng thời gian tổ chức sự kiện của mình. Một số tin đồn khẳng định, iPad mới sẽ ra mắt vào tháng 3 nhưng vì một vài lí do Apple đã trì hoãn tới tháng 5/2017.

Trong một diễn biến mới nhất, Apple Word Today tuyên bố sự kiện giới thiệu iPad mới sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 4 tại Apple Park. Để chứng minh cho nhận định này, nguồn tin hướng người đọc tới website của Apple. Khi bạn nhấn vào liên kết "Check availability" (kiểm tra tính khả dụng) cho iPad Pro 12.9 inch, nó sẽ hiển thị ra ngày 4 tháng 4.

Khi kiểm tra với các phiên bản iPad Pro khác (dự kiến sẽ được phát hành), bạn cũng nhận được kết quả tương tự. Bên cạnh đó, Apple Park – trụ sở mới của Apple – cũng dự định khai trương vào đầu tháng 4. Vì vậy, việc tổ chức sự kiện giới thiệu iPad là cơ hội tốt để Apple quảng bá cho cơ sở mới của mình.

Theo Apple World Today,  CEO Tim Cook xác nhận sự kiện cuối cùng của Apple đã được tổ chức tại 1 Infinite Loop (trụ sở cũ). Vì vậy, có cơ sở để tin rằng sự kiện lớn tiếp theo của công ty sẽ được tổ chức tại Apple Park.

Các nhà cung cấp nội địa tại Mỹ đang cung cấp cho khách hàng sử dụng các phiên bản iPad gói dịch vụ trị giá 150 USD. Tuy nhiên, họ đều thông báo chính sách này sẽ hết hiệu lực vào ngày 1 tháng 4, tức là 3 ngày trước sự kiện của Apple. Nhiều khả năng các nhà cung cấp dịch vụ sẽ mang đến các gói thuê bao khác sau khi iPad mới được Apple trình làng.

Apple dự kiến sẽ trình làng 3 phiên bản iPad Pro mới: 12.9 inch, 10.5 inch và 9.7 inch và một bản cập nhật của iPad mini.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư