Hướng đi mới của 3C Inc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

VietTimes –  Từng được xem như huyền thoại vang bóng bậc nhất của giới công nghệ đời đầu, 3C Inc đã có cú bẻ lái quan trọng dưới sự lãnh đạo của "thế hệ thứ hai". Kết quả kinh doanh của 3C INC chứng minh, đó là một hướng đi thành công.

Công ty Cổ phần Máy tính - Truyền thông - Điều khiển 3C (3C INC) thành lập ngày 9/10/1989, là một trong 3 công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ tin học và viễn thông.

Kể từ khi thành lập, Công ty 3C đã tập hợp được một đội ngũ cán bộ có trình độ cao trong lĩnh vực quản lý, kinh tế và khoa học kỹ thuật. Hầu hết đội ngũ này được đào tạo tại nước ngoài hoặc các trường có chất lượng cao tại Việt Nam. Nguồn nhân lực của công ty được bồi đắp cả về kiến thức, tích luỹ và trải nghiệm qua từng năm.

Sau hơn 30 năm hoạt động, các cổ đông sáng lập 3C Inc mỗi người rồi cũng lại tách dần ra, theo đuổi những giấc mộng riêng. Kết quả, cơ cấu sở hữu và thượng tầng 3C INC được thay máu gần như triệt để, với sự xuất hiện của "thế hệ thứ hai".

Song song với đó, công ty không chỉ bó hẹp trong lĩnh vực tin học, thuần công nghệ, nay đã trở thành một đơn vị cung cấp sản phẩm, giải pháp, trang thiết bị uy tín cho các đối tác ngành điện.

Các sản phẩm dịch vụ chính mà Công ty cung cấp cho thị trường, bao gồm 4 lĩnh vực chính sau: Lĩnh vực CNTT – Viễn thông, Lĩnh vực điện cao thế, Lĩnh vực thiết bị thí nghiệm điện, Lĩnh vực Điều khiển tự động hoá.

Trong đó lĩnh vực CNTT tập trung vào các hạng mục: Cung cấp, tích hợp hệ thống: Máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng, phần mềm và các công trình thông tin liên lạc…; Dịch vụ: tích hợp hệ thống máy chủ, hệ thống mạng LAN, WAN, hệ thống bảo mật mạng, xây dựng các công trình viến thông…)

Kết quả kinh doanh của 3C INC cũng phần nào cho thấy sự đúng đắn và hợp lý của hướng đi mới này.

Có thể nói, 3C INC đã và đang đóng góp một phần vô cùng quan trọng vào quá trình hình thành và phát triển nền CNTT nước nhà.

Hiện nay, công nghệ thông tin là một lĩnh vực đang trở nên thiết yếu của hầu hết các doanh nghiệp và đang được phổ biến rộng rãi trên tất cả các ngành nghề liên quan khác.

Với lợi thế gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ và các mối quan hệ về khách hàng, nhà cung ứng được xây dựng trong suốt quá trình hoạt động, 3C chắc chắn sẽ đứng vững trên thương trường, kinh doanh tốt và ngày càng khẳng định được vị thế của mình đối với các doanh nghiệp khác cũng như niềm tin từ phía khách hàng./.