Huawei tung video quảng cáo pin Mate 10 dung lượng khủng

VietTimes – Huawei vừa mới tung clip quảng cáo mới về Mate 10 trên tài khoản Twittter. Đa phần các tính năng của mẫu điện thoại này được giấu đi ngoại trừ một thứ nổi bật: pin dung lượng khủng 4000 mAh. 
Huawei tung video quảng cáo pin Mate 10 dung lượng khủng ảnh 1

Chúng ta hãy thử xem ai xứng đáng là đối thủ nặng ký nhất của Huawei về chỉ số dung lượng pin trên thị trường hiện nay: Galaxy Note 8: 3.300 mAh; iPhone X: 2.716 mAh; LG V30: 3.300 mAh; Xperia XZ Premium: 3.230 mAh. Mi Mix 2: 3.400 mAh; Pixel 2 XL: 3.520 mAh. Không mẫu smartphone nào trong số này có dung lượng pin nhiều như Huawei.

Trên đây chúng tôi đã liệt kê hầu hết những tên tuổi điện thoại đình đám nhất hiện nay nhưng có rất ít chiếc smartphone cao cấp vượt qua ngưỡng 3.500 mAh, tất cả đều cách quãng xa so với mức dung lượng 4000 mAh. Do đó, siêu phẩm mới Mate 10 xứng đáng là pin khủng nhất trong các dòng flagship trên thị trường.

Huawei cũng xin cấp bản quyền một thương hiệu có hình dáng là hai chữ U lồng ghép vào nhau. Nhiều suy đoán cho rằng đây là trợ lý kỹ thuật số mới của Mate 10 cho phép quản lý các thiết bị điện tử trong gia đình một cách thông minh.

Huawei tung video quảng cáo pin Mate 10 dung lượng khủng ảnh 2

Nhiều người hi vọng rằng ứng dụng trợ lý ảo này sẽ có tên gọi dễ nghe như Alexa & Echo của Amazon hay Siri của Apple hơn là cái tên dễ gây lúng túng khi gọi như “ Hey, U” đặc biệt ở nơi cộng cộng.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm