Huawei Mate 10 lộ ảnh: đẹp chẳng kém gì Galaxy Note 8

VietTimes – Huawei Mate 10 là một mẫu smartphone Android đáng được trông đợi. Đúng như dự đoán, hôm nay hình ảnh sản phẩm đã được tung lên mạng và nó cho thấy đây là một smartphone không viền với thiết kế đẹp chẳng kém gì Galaxy Note 8.

Huawei Mate 10 sẽ được ra mắt vào ngày 16/10 (ảnh: Android Authority)

Huawei Mate 10 sẽ được ra mắt vào ngày 16/10 (ảnh: Android Authority)

Mặc dù Mate 10 sẽ ra mắt muộn hơn thường lệ, nhưng đại diện của Huawei đã khẳng định rằng sự chờ đợi của các fan hâm mộ sẽ thực sự đáng giá. Nếu không có gì thay đổi, siêu phẩm của hãng điện tử Trung Quốc sẽ được ra mắt vào ngày 16/10 tới đây.

Theo tin đồn trước đây thì Huawei Mate 10 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Kirin 970 do hãng này phát triển. Đây là bộ vi xử lý được sản xuất trên tiến trình 10 nm, với 4 nhân Cortex A73 xung nhịp 2,8 Ghz mạnh mẽ và 4 nhân Cortex A53 thực hiện các tác vụ nhẹ hơn. Mate 10 sẽ được trang bị màn hình 5,9 inch, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Camera của máy là camera kép với một cảm biến màu và một cảm biến đơn sắc.

Huawei Mate 10 lộ ảnh: đẹp chẳng kém gì Galaxy Note 8 ảnh 1Huawei Mate 10 (ảnh: Phone Arena)

Mặc dù chúng ta chưa xác thực được những hình ảnh rò rỉ Huawei Mate 10 ở trên, nhưng hình ảnh này cũng tương đồng với những gì mà CEO của Huawei đã tiết lộ cách đây chưa lâu: “Mate 10 sẽ là một mẫu điện thoại không viền, không có nút Home vật lý”.

Hiện chưa rõ thời gian chính xác Huawei Mate 10 được lên kệ, nhưng Huawei có lẽ sẽ muốn tung smartphone này là thị trường sớm nhất có thể.