HTC Wildfire X ra mắt: 3 camera sau, RAM 3GB, pin 3.300mAh, giá 155 USD

Wildfire X là sản phẩm nhượng quyền của HTC nhằm đem tới một mức giá rẻ hơn nhưng vẫn mang danh của thương hiệu này

HTC hướng tới phân khúc smartphone giá rẻ và hồi sinh một thương hiệu cũ mang tên Wildfire. Tuy nhiên Wildfire X không phải là tâm huyết của HTC mà hãng đã nhượng quyền sản xuất cho một công ty InOne Smart Technology thuộc tập đoàn InOne Group có trụ sở tại Trung Quốc. Điều này có điểm tốt là mang lại mức giá rẻ nhưng cũng không ít người không thích chiếc máy giờ chỉ còn cái tên là của HTC.

Thiết kế của HTC Wildfire X cũng rất ấn tượng, với màn hình giọt nước 6,2 inch, viền bezel mỏng mặc dù cằm vẫn hơi dày, vỏ máy màu Sapphire Blue bóng bẩy và bắt mắt.

HTC Wildfire X ra mắt: 3 camera sau, RAM 3GB, pin 3.300mAh, giá 155 USD ảnh 2
HTC Wildfire X ra mắt: 3 camera sau, RAM 3GB, pin 3.300mAh, giá 155 USD ảnh 3

Tính năng nổi bật nhất là Wildfire X được trang bị tới 3 camera sau, bao gồm một camera chính 12MP, một camera zoom quang 2x 8MP và một cảm biến chiều sâu 5MP giúp chụp ảnh xóa phông. Có thể thấy cụm camera sau này của Wildfire X không thua kém bất kỳ chiếc smartphone tầm trung và cận cao cấp nào.

Về cấu hình, chiếc máy này được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio P22 đi kèm với một viên pin có dung lượng 3.300mAh. Máy sẽ có hai phiên bản bộ nhớ là 3GB RAM/32GB và 4GB RAM/64GB ROM.

HTC Wildfire X ra mắt: 3 camera sau, RAM 3GB, pin 3.300mAh, giá 155 USD ảnh 4

Một trong những tính năng phần mềm đáng chú ý của HTC Wildfire X là bộ công cụ phần mềm mang tên MyBuddy (có thể hoạt động kèm theo một phụ kiện), về cơ bản là một trợ lý an ninh của người dùng, có khả năng kích hoạt báo động trong những tình huống nguy hiểm, đồng thời sẽ chia sẻ vị trí của người dùng cho gia đình và bạn bè được biết. Song song với đó, hình ảnh và âm thanh ngay tại vị trí của người dùng đang trong tình huống khẩn cấp cũng được truyền về theo thời gian thực. Mặt khác, chức năng này có thể được sử dụng để tìm điện thoại bị mất.

Hiện tại, máy chỉ được bán tại thị trường Ấn Độ với mức giá 155 USD (khoảng 3,5 triệu VNĐ) cho phiên bản 3GB/32GB và 195 USD (khoảng 4,5 triệu VNĐ) cho phiên bản 4GB/64GB.

Theo Tạp chí Nghe nhìn VN

https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/htc-wildfire-x-ra-mat-3-camera-sau-ram-3gb-pin-3300mah-gia-155-usd-53314.html