HTC U Ultra và U Play về Việt Nam, giá chưa hấp dẫn

 Ngoại hình đẹp, cấu hình khỏe cùng nhiều tính năng bổ trợ thông minh hứa hẹn giúp HTC U Ultra và U Play trở thành chiếc smartphone mà nhóm khách hàng trẻ và năng động đáng quan tâm.
HTC U Ultra và U Play về Việt Nam, giá chưa hấp dẫn
HTC U Ultra và U Play về Việt Nam, giá chưa hấp dẫn

Không lâu sau khi chính thức giới thiệu lần đầu tiên, bộ đôi smartphone cao cấp U Ultra và U Play đã được HTC mang đến thị trường Việt Nam hướng đến nhóm khách hàng đang kiếm tìm một sản phẩm thông minh, một người bạn đồng hành hơn là những chiếc smartphone chỉ để làm việc và giải trí.

So với các dòng sản phẩm từng giới thiệu bộ đôi smartphone U-Series mới nhất của HTC đã mang trên mình một ngôn ngữ thiết kế mới mẻ, trẻ trung, thanh thoát, thời trang hơn và thậm chí bóng bẩy hơn khi kết hợp sử dụng những vật liệu được chế tác công phu có thể phản chiếu những sắc màu khác nhau trong cuộc sống.

Không chỉ mang trên mình một dáng vẻ mới, HTC U Ultra và U Play còn được nhà sản xuất trang bị phần cứng thế hệ mới giúp hình thành một nội lực đủ sức đáp ứng nhu cầu sử dụng đa nhiệm cũng như giải trí hằng ngày.

Cụ thể, HTC U Ultra trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 821, RAM 4GB, tùy chọn bộ nhớ trong 64 hoặc 32GB. Người anh em HTC U Play cũng không hề kém cạnh khi dùng bộ xử lý Helio P10, RAM 3GB/4GB, và cũng hỗ trợ khe cắm thẻ microSD dung lượng lên đến 2TB như đàn anh của mình.

Tuy vậy, những yếu tố giúp bộ đôi HTC U Ultra và U Play có thể trở thành một người bạn đồng hành đầy hứa hẹn chính là khả năng phối hợp nhịp nhàng giữa nền tảng "tăng cường trí thông minh" của HTC với chính nền tảng của Google.

Qua đó, những chiếc HTC U Ultra và U Play không chỉ có thể nghe “lệnh” từ chủ nhân thiết bị, mà còn có thể “học” và ghi nhớ hành vi sử dụng trong suốt quá trình sử dụng để tối ưu hóa thông báo hiển thị, lời nhắc trước một lịch hẹn đang đến gần, đưa ra những lời khuyên hữu ích trước những thay đổi của môi trường và cũng có thể tối ưu thời gian dùng pin nhờ tự phát hiện để tắt những ứng dụng mà người dùng ít sử dụng.

HTC đảm bảo hệ thống micro của bộ đôi smartphone cao cấp này cũng có tầm hoạt động rộng và đủ nhạy để nhận diện khẩu lệnh từ phía chủ nhân. Hệ thống camera trên U Ultra và U Play cũng đã được HTC nâng cấp đáng kể khi hỗ trợ vừa chống rung quang học, lấy nét theo pha, thấu kính độ mở lớn. Mẫu HTC U Ultra còn đáng chú ý bởi khả năng quay phim 4K và trang bị hàng loạt chế độ chụp ảnh tự động tối ưu. Bộ đôi U Ultra và U Play đều hỗ trợ 2 SIM, kết nối 4G LTE, pin dung lượng lần lượt ở mức 3.000mAh và 2.500mAh hỗ trợ sạc nhanh.

HTC U Ultra và U Play hiện có giá bán lần lượt ở mức 18,49 và 11,49 triệu đồng.

Theo PC World VN