HTC U 11 có thể rẻ hơn U Ultra

VietTimes – Vào ngày 16/5 tới đây hãng điện tử Đài Loan HTC sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại cao cấp mới của mình – chiếc HTC U 11. Những tin tức mới nhất cho thấy HTC U 11 sẽ có giá khởi điểm rẻ hơn mẫu U Ultra.
HTC U 11 sẽ được công bố vào ngày 16/5
HTC U 11 sẽ được công bố vào ngày 16/5

HTC U 11 sẽ có một số tính năng cao cấp, bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 835, cũng như một tính năng đầy sáng tạo có tên gọi là Edge Sense. Nó cho phép người dùng ấn vào hai cạnh của máy để tương tác với giao diện người dùng.

Là một sản phẩm cao cấp, HTC U 11 chắc chắn sẽ không có giá rẻ, tuy nhiên nó cũng sẽ không quá đắt. Một báo cáo gần đây từ Đài Loan cho biết mẫu điện thoại này có thể rẻ hơn U Ultra – chiếc smartphone thuộc phân khúc cao cấp của HTC được trình làng hồi đầu năm nay. Theo báo cáo này, U 11 có thể có giá dưới 20.000 Đài tệ (662 USD).

Tất nhiên, giá cả thường khác nhau giữa các quốc gia. Nhưng nếu báo cáo này là chính xác, HTC U 11 sẽ có giá rẻ hơn U Ultra ở thị trường Mỹ. Hiện U Ultra đang được bán ở Mỹ với giá 749 USD.

Trang web Đài Loan ePrice cho biết HTC U 11 sẽ có sẵn để đặt hàng trước, bắt đầu từ 19/5 ở Đài Loan. Đối với thị trường Mỹ, hiện chưa rõ HTC U 11 sẽ được phát hành thông qua các nhà mạng hay được bán lẻ dưới hình thức mở khóa (bản quốc tế) giống như U Ultra. Tất cả sẽ trở nên rõ ràng khi HTC công bố sản phẩm này vào ngày 16/5.