HTC ra mắt smartphone phổ thông Desire 650

HTC Desire 650 tuy không mạnh về cấu hình nhưng được đảm bảo đạt chuẩn Hi-Res và trang bị loa BoomSound.
HTC ra mắt smartphone phổ thông Desire 650
HTC ra mắt smartphone phổ thông Desire 650

Desire 650 là đại diện mới nhất trong dòng smartphone phổ thông vừa được HTC giới thiệu hướng đến người dùng cần một sản phẩm rẻ, bền, đẹp cho nhu cầu nghe nhạc.

Về ngoại hình, HTC Desire 650 cũng ứng dụng thiết kế nguyên khối sử dụng vật liệu nhựa bo cong đều các cạnh nhằm mang lại cảm giác thoải mái khi cầm nắm trên tay. Tuy nhiên, so với các sản phẩm từng giới thiệu, HTC Desire 650 trông khá lạ mắt với thiết kế nửa thân dưới với các đường cắt song song hứa hẹn mang lại cảm giác chắc tay hơn cả khi sử dụng chỉ với một tay.

HTC Desire 650 cũng được trang bị loa BoomSound và chứng nhận đạt chuẩn Hi-Res hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh đã tai hơn. Máy cũng sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải HD, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, bộ xử lý Qualcomm 4 nhân chưa rõ số hiệu, kết nối 4G LTE, camera chính 13MP, camera selfie 5MP và khe cắm thẻ microSD.

Mẫu smartphone phổ thông HTC Desire 650 cũng được cài đặt sẵn Android 6.0, pin tích hợp có thể cho thời lượng đàm thoại đạt mức 17 giờ (3G) hoặc hơn 5 giờ duyệt web dùng kết nối Wi-Fi. Tiếc là hiện tại giá bán của HTC Desire 650 vẫn chưa được công bố.

Theo PC World VN