HTC Bolt chưa ra mắt đã lộ ảnh thực tế

Giới quan sát tin rằng mẫu smartphone Android 7.0 Nougat thế hệ mới của HTC đã rất gần với ngày ra mắt.
HTC Bolt chưa ra mắt đã lộ ảnh thực tế
HTC Bolt chưa ra mắt đã lộ ảnh thực tế

Tính đến thời điểm này, có lẽ fan HTC đã biết đến cái tên Bolt vì hàng loạt thông tin đồn thổi liên tiếp xuất hiện gần đây xoay quanh chiếc smartphone sắp ra mắt này. Gần đây nhất, vị thánh đồn @Evleaks từng chia sẻ rằng chiếc smartphone HTC Bolt sẽ sớm được ra mắt và mở bán rộng rãi trên nhiều thị trường.

Theo cập nhật mới nhất, làng smartphone mới đây còn rộ lên loạt hình được cho là ảnh thực tế của chiếc HTC Bolt nói trên. Đáng chú ý là những hình ảnh này không chỉ cho thấy một chiếc smartphone có “sức sống”, mà còn cho thấy dấu hiệu của một nhà mạng lớn tại thị trường Mỹ. Nếu so với những hình ảnh mà @Evleaks trước đây từng chia sẻ, hình ảnh chiếc HTC Bolt với dấu ấn của nhà mạng Sprint cũng có rất nhiều nét tương đồng. Giới quan sát tin rằng thời điểm ra mắt chiếc smartphone này đã rất gần kề.

Nếu không có gì thay đổi, HTC Bolt sẽ là chiếc smartphone được cài đặt sẵn nền tảng Android 7.0 Nougat. Về phần cứng, máy được kỳ vọng sẽ trang bị màn hình 5,5 inch Full HD, camera chính 16MP khẩu độ f/2.0 hỗ trợ chống rung quang, ghi hình 4K, camera selfie cũng đạt mức 8MP, pin tích hợp dung lượng 3.200mAh hỗ trợ sạc nhanh. Hiện cũng có luồng thông tin cho rằng HTC Bolt cũng được thiết kế đạt chuẩn siêu bền công nghiệp IP57 và có khả năng chơi nhạc chất lượng cao (24-bit).

Hãy cùng nhìn lại hình ảnh chiếc HTC Bolt do @Evleaks chia sẻ trước đây và những hình ảnh mới nhất được cho là ảnh thực tế của chiếc smartphone sắp ra mắt này:

Theo PC World VN