Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán

VietTimes -- Chỉ ít ngày sau khi ra mắt tại thị trường Indonesia và Thái Lan, thế hệ mới của PCX cuối cùng cũng đã được Honda Việt Nam đưa về giới thiệu tới khách hàng Việt. Bên cạnh động cơ 125cc trước đó, PCX hoàn toàn mới sẽ có thêm bản 150cc.
Ảnh: Nguyên Minh
Ảnh: Nguyên Minh

Trong nỗ lực nhằm hướng đến một đẳng cấp cao hơn so với các mẫu xe trước đây, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới của dòng sản phẩm PCX. Phiên bản mới được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên “điểm nhấn” đầy thú vị và độc đáo cho người dùng trong phân khúc xe tay ga cỡ lớn của thị trường Việt Nam.

Thiết kế mới ấn tượng

Về cơ bản, PCX thế hệ mới vẫn giữ ý tưởng về kiểu dáng của các dòng PCX thế hệ trước, nhưng được đưa vào thêm những chi tiết hiện đại và cao cấp. Tuy nhiên, dàn nhựa bên ngoài đã được liên kết lại một cách mượt mà từ trước ra sau mà không hề bị gián đoạn, tạo ra ấn tượng xe rất uy phong.

Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán ảnh 1

Thiết kế phía trước được cải tiến hơn bằng cách tạo thêm điểm nhấn cho phần đèn trước thông qua việc sử dụng tấm ốp đặt giữa đèn pha và đèn định vị, đồng thời vị trí của 2 đèn cũng được bố trí chếch lên phía trên, góp phần tăng thêm độ sắc sảo và cảm giác bề thế của cụm đèn, mang lại cảm giác oai vệ và hiện đại cho phần đầu xe.

Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán ảnh 2

Thiết kế phía sau vẫn duy trì sự thanh mảnh và tinh tế nhưng cụm đèn sau được thiết kế hai tầng có kích thước lớn hơn, tạo hình chữ X cách điệu, cho hình dạng phát sáng độc đáo nhằm tăng thêm vẻ oai phong mà vẫn giữ được nét sắc sảo riêng.

Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán ảnh 3

Tiện ích vượt trội

Cụm đồng hồ của PCX mới sử dụng kiểu kỹ thuật số LCD đảo ngược để tăng độ sắc sảo trong việc hiển thị thông tin trên đồng hồ. Có lẽ PCX là một trong số ít xe máy ở Việt Nam sở hữu bảng đồng hồ có được cả 02 yếu tố: thiết kế đẹp và tầm nhìn tốt như vậy.

Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán ảnh 4

Phiên bản mới dòng xe PCX tiếp tục được trang bị Hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key trên cả hai phiên bản với 2 chìa khóa thông minh FOB. Dung tích cốp xe được tăng thêm 1 lít so với phiên bản trước (27 lít). Độ rộng tấm ốp thân xe được giữ nguyên, tay vịn chỗ ngồi sử dụng ống nhỏ hơn các phiên bản trước, kéo dài ra bên ngoài thân xe.

Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán ảnh 5

Hệ thống khung sườn, giảm xóc mới

Khung xe chuyển từ dạng Underbone sang dạng khung treo võng đôi, giúp tăng độ vững chắc cho hệ thống khung sườn, khung xe và hệ thống giảm xóc đã được cải tiến đáng kể, tăng khả năng điều khiển, đồng thời khai thác triệt để được công suất động cơ. Điều này không chỉ giúp tăng sự thoải mái khi điều khiển xe ở địa hình đường phố mà còn cả ở đường nông thôn.

Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán ảnh 6

Tư thế lái xe của PCX vẫn giữ “cái chất” thoải mái vốn có của dòng xe PCX, nay được cải tiến hơn với việc kéo dài sàn để chân lên phía trước, giúp người lái có được cảm giác lái xe thoải mái hơn so với thế hệ PCX trước đây.

Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán ảnh 7

Động cơ cải tiến mạnh mẽ

Dòng sản phẩm PCX mới vẫn được trang bị những tính năng ưu việt của động cơ eSP. Nhưng hệ thống nạp và xả của động cơ eSP mới đã được cải tiến giúp tăng sức mạnh của động cơ khi vận hành ở dải tốc độ cao, trong khi vẫn giữ nguyên độ vọt và ổn định của động cơ khi hoạt động ở dải tốc độ thấp.

Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán ảnh 8

Ngoài duy trì phiên bản PCX sử dụng động cơ eSP 125cc như hiện tại, Honda Việt Nam còn đưa ra thị trường phiên bản PCX mới với động cơ eSP 150cc, nhằm cung cấp cho khách hàng thêm một lựa chọn với trải nghiệm mạnh mẽ và phấn khích hơn nữa.

Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán ảnh 9

Phiên bản mới dòng xe PCX sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 15/01/2018 thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. 

Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán ảnh 10

Hiện Honda Việt Nam vẫn chưa công bố giá bán cho PCX hoàn toàn mới. Trong khi đó, mẫu xe PCX 125cc trước đó được bán với 2 mức giá 51,99 triệu đồng (Bản Tiêu chuẩn) và 55,49 triệu đồng (Bản Cao cấp).

Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán ảnh 11

Với những thay đổi hấp dẫn giúp nổi bật được thiết kế nam tính độc đáo; khả năng vận hành mạnh mẽ cùng công nghệ tiên tiến vượt trội, mẫu xe tay ga cỡ lớn PCX 125/150cc được kỳ vọng tiếp tục khẳng định được vị thế riêng của chủ sỡ hữu, mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi được sở hữu và trải nghiệm.

Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán ảnh 12
Honda PCX hoàn toàn mới thêm bản 150cc, chưa có giá bán ảnh 13