Hội viên Thiên Ngọc Minh uy lo lắng khi công ty ngừng hoạt động

VietTimes – Sáng 25/4, sau khi thông tin rút giấy phép kinh doanh theo hình thức đa cấp của Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy được phát đi, tại trụ sở công ty này đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng người tham gia bán hàng đa cấp đến đòi tiền.

Trụ sở công ty Thiên Ngọc Minh Uy sáng ngày 25/4.

Trụ sở công ty Thiên Ngọc Minh Uy sáng ngày 25/4.

Theo ghi nhận của phóng viên VietTimes tại trụ sở chính của công ty Thiên Ngọc Minh Uy vào sáng ngày 25/4, công ty này vẫn hoạt động bình thường. Hàng hóa từ trụ sở công ty vẫn được xếp lên xe để đưa đến các cơ sở.

Đặc biệt, lớp đào tạo nhân viên cho công ty vẫn hoạt động hết sức sôi nổi. Trong trụ sở thường xuyên vang lên những câu khẩu hiệu hoạt động của công ty.

Một người phụ nữ giấu tên cho biết, hầu hết các học viên đang được đào tạo là sinh viên, trong đó chủ yếu là sinh viên năm nhất hoặc năm 2.

Hội viên Thiên Ngọc Minh uy lo lắng khi công ty ngừng hoạt động ảnh 1 Hàng hóa của công ty Thiên Ngọc Minh Uy vẫn được xếp dỡ để đưa đến các cơ sở

Khi được hỏi về thời gian tham gia vào mạng lưới của Thiên Ngọc Minh Uy, người phụ nữ này cho biết, bà tham gia từ tháng 12/2014, ban đầu được giới thiệu là sẽ được chăm sóc sức khỏe, đồng thời còn được nhận thêm các khoản lợi nhuận.

Người này cho biết thêm, bà nhận được thông tin công ty Thiên Ngọc Minh Uy bị rút giấy phép, ngừng hoạt động, nhưng số tiền bà gửi vào công ty này đến tận tháng 6 mới được công ty giải quyết.

Vì vậy, bà đến để mong được công ty này giải quyết số tiền 500 triệu mà bà đã gửi vào đây, tuy nhiên nhân viên của Thiên Ngọc Minh Uy cho biết, số tiền của bà sẽ được chuyển sang một công ty khác và sẽ được xử lý. Công ty mới này sẽ có trụ sở ngay chính trụ sở của công ty Thiên Ngọc Minh Uy hiện tại.

Hội viên Thiên Ngọc Minh uy lo lắng khi công ty ngừng hoạt động ảnh 2 Giấy hẹn thanh lý hợp đồng của người phụ nữ giấu tên

Nhưng tất cả hứa hẹn giải quyết của Thiên Ngọc Minh Uy đều là lời hứa, không có bất kỳ giấy tờ hay cam kết nào, bà cho biết thêm.

Theo ông Hà Tuấn Hùng (Ba Đình – Hà Nội), một hội viên tham gia mạng lưới này 3 năm, cho biết “Công ty này thường âm thầm chuyển trụ sở trong đêm”.

Được biết, ông Hùng đã bỏ ra gần 100 triệu để mua 10 mã tham gia mạng lưới này. Do sức khỏe ông yếu nên cả 10 mã này đều ở dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Hội viên Thiên Ngọc Minh uy lo lắng khi công ty ngừng hoạt động ảnh 3 Thẻ thành viên của ông Hà Tuấn Hùng
Hội viên Thiên Ngọc Minh uy lo lắng khi công ty ngừng hoạt động ảnh 4 Hợp đồng giữa ông Hùng và công ty Thiên Ngọc Minh Uy
Hội viên Thiên Ngọc Minh uy lo lắng khi công ty ngừng hoạt động ảnh 5 Các mã ông Hùng tham gia và các khoản chi trả của Thiên Ngọc Minh Uy
Hội viên Thiên Ngọc Minh uy lo lắng khi công ty ngừng hoạt động ảnh 6 Ông Hùng ra về trong thất vọng vì chưa nhận được hứa hẹn gì của công ty

Ông cho biết thêm, sáng nay, khi hay tin Thiên Ngọc Minh Uy bị đóng cửa, ông giật mình và đến trụ sở để mong được rút tiền vì cơ sở ở Hà Đông, cơ sở ông đăng ký hoạt động, đã âm thầm đóng cửa trong đêm.

Được biết, theo hợp đồng, số tiền này này sẽ được thanh toán trong 2 năm. Tuy nhiên đến bây giờ là năm thứ 3 nhưng ông mới chỉ nhận được 500.000 đồng tiền chi trả.

Khi được hỏi về tình hình công ty này, theo ông nhận xét, đang rất bất ổn.

Nay ông chỉ mong muốn thu về được 50% số tiền đã đóng.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.