HLV U23 Park Hang Seo sẽ đến Đà Nẵng nhận nhà

VietTimes -- Thông tin từ lãnh đạo Công ty Phúc Hoàng Ngọc (Đà Nẵng) cho biết, ngày 13/4 vừa qua Công ty này đã làm việc trực tiếp với HLV Trưởng đội tuyển Việt Nam-Park Hang Seo để trao tặng nhà như đã hứa.
Dự kiến HLV Park Hang Seo sẽ cùng phu nhân và các thành viên liên quan sẽ đến Đà Nẵng nhận nhà vào ngày 06/05/2018
Dự kiến HLV Park Hang Seo sẽ cùng phu nhân và các thành viên liên quan sẽ đến Đà Nẵng nhận nhà vào ngày 06/05/2018
Tại buổi làm việc, HLV trưởng đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam Park Hang Seo đã khẳng định sẽ đến Đà Nẵng đễ nhận căn nhà do Công ty Phúc Hoàng Ngọc trao tặng vào ngày 6/5 tới đây.
Liên quan đến buổi làm việc, ông Trương Sỹ Linh, Chủ tịch HĐQT Công ty Phú Hoàng Ngọc cho biết, đây là lời cảm ơn của cá nhân doanh nghiệp và người hâm mộ Đà Nẵng dành cho ông Park Hang Seo sau những thành công của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á vừa diễn ra. 
Việc Phúc Hoàng Ngọc tặng ngôi nhà tại dự án GREEN HOME với mong muốn ông đến sinh sống tại Đà Nẵng để truyền những nhiệt huyết trong ông đến những người hâm mộ tại nơi đây. “Mong ông cùng đội tuyển Việt Nam sẽ còn phát triển hơn nữa và đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu khu vực, châu lục và vươn tầm ra thế giới. Và chúng tôi cũng như người hâm mộ mong muốn được tiếp đón ông, cũng như các thành viên trong gia đình ông tại Đà Nẵng”, ông Trương Sỹ Linh chia sẻ.
 
Dự kiến HLV Park Hang Seo sẽ cùng phu nhân và các thành viên liên quan sẽ đến Đà Nẵng nhận nhà vào ngày 06/05/2018, sau khi ông Park đi tham dự lễ bốc thăm vòng chung kết bóng đá châu Á tại U.A.E.