Hé lộ về hot girl Việt đầu tiên cán mốc 10 triệu người theo dõi trên TikTok

VietTimes – Theo chia sẻ của Linh Barbie, cột mốc này là dấu ấn của tuổi thanh xuân, là thành quả của đam mê, mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng - TikTok Việt Nam thông tin đến VietTimes.
Linh Barbie. Ảnh: Lê Chi.
Linh Barbie. Ảnh: Lê Chi.

Với hình ảnh là một nhà sáng tạo nội dung mạnh mẽ, biết chăm chút về ngoại hình, sự xuất hiện của Linh trên nền tảng TikTok luôn mang đến cho mọi người một nguồn năng lượng tích cực. Song song với hình ảnh cá nhân, nội dung chính là yếu tố quyết định làm nên sự thành công trọn vẹn mang đậm dấu ấn Linh Barbie.

Điều mà ai cũng có thể nhận thấy ở kênh của Linh Barbie chính là một dòng chảy nội dung có sự định hướng rõ ràng, dựa trên sở thích cá nhân và đam mê diễn xuất. Nhà sáng tạo trẻ tuổi này thường xuyên chia sẻ các video lên tiếng cho phái nữ, hướng dẫn cách tự vệ khi ra đường, các bí quyết để trở nên tự tin, xinh đẹp và bản lĩnh hơn bằng sự tâm huyết của mình.

Ngày nay, lan tỏa thái độ sống tử tế chính là xu hướng thịnh hành của các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok, đây chính là mục tiêu sáng tạo đẹp đẽ mà bất kì ai cũng muốn hướng tới. Thế nhưng, điều làm nên sự khác biệt của Linh Barbie chính là cách cô khéo léo kết hợp với bạn bè của mình và lựa chọn các chủ đề chi tiết, mới lạ, phù hợp hơn với thế hệ Z.

Linh Barbie bên cạnh nhóm bạn thân thiết. Ảnh: Lê Chi
Linh Barbie bên cạnh nhóm bạn thân thiết. Ảnh: Lê Chi

Thông qua sự đầu tư chất xám nghiêm túc cùng sự kết hợp với bạn bè, Linh không chỉ thành công khi mang đến một sản phẩm chất lượng, có ý nghĩa, mà còn truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trong thời đại số cùng nhau sáng tạo, chia sẻ, phát triển và chung sức lan tỏa sự tử tế trong xã hội.

Linh Barbie tiết lộ cô thường lựa chọn cách dựng lại các tình huống thực tế, quen thuộc từ cuộc sống hàng ngày trên TikTok. Cô chia sẻ thêm về quá trình hoàn thành clip: “Khi cho ra các ý tưởng, mình cũng cần tham khảo các tình huống trong cuộc sống, cùng bạn bè tìm cách sản xuất, tạo hình nhân vật sao cho rõ ràng, đồng thời phải đảm bảo được thông tin muốn mang đến cho người xem một cách súc tích trong một thời gian ngắn và hợp lý”.

Ngoài ra, Linh Barbie cũng thực hiện nhiều đoạn clip ủng hộ các chiến dịch vì cộng đồng. Điển hình như #onhavanvui cùng TikTok trong mùa dịch COVID-19, vũ điệu rửa tay, #giaicuudaiduong...

Video "Người khác nghĩ gì không quan trọng, quan trọng là mình vui và hạnh phúc" của Linh Barbie.