Hé lộ vai diễn của Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung trong "Táo Quân tiền truyện" 2023

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Những câu chuyện mang tính thời sự nóng hổi cũng được Táo quân Tiền truyện - Gia đình Táo lồng ghép vào nội dung khiến những vấn đề vụn vặt của gia đình, xã hội được tái hiện đầy màu sắc.
Cũng như những câu chuyện chuyển giao thế hệ giữa thế hệ cũ và mới trong Gia đình Táo - Táo quân tiền truyện phiên bản 2023, mọi nhà đều có thể tìm thấy những nội dung yêu thích trên TV36 dù trên cả màn hình TV hay điện thoại.
Cũng như những câu chuyện chuyển giao thế hệ giữa thế hệ cũ và mới trong Gia đình Táo - Táo quân tiền truyện phiên bản 2023, mọi nhà đều có thể tìm thấy những nội dung yêu thích trên TV36 dù trên cả màn hình TV hay điện thoại.

Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, Táo Quân Tiền Truyện – Gia đình Táo 2023 với chủ đề Gom chuyện lên trời sẽ chính thức được công chiếu vào ngày mai - 14/01/2023 (23 Tết Âm lịch) vào lúc 20h00 trên ứng dụng TV360 và 21h00 trên kênh Youtube TV360.

Táo quân Tiền truyện - Gia đình Táo phiên bản Tết 2023 quy tụ dàn khách mời gạo cội, các diễn viên thực thụ, hội tụ 2 miền Nam - Bắc như: Tự Long (Táo Ông cả); Quang Thắng (Táo Ông hai); Vân Dung (Táo Bà); Khả Như (Táo Em gái – Là em gái của Táo Bà); Huỳnh Lập (Táo Em rể cả); Quang Trung (Táo Em rể hai); Long Chun (Nhân viên bán hàng); Vinh Phạm (Đòi nợ thuê).

Nội dung Táo quân tiền truyện - Gia đình Táo với chủ đề Gom Chuyện Lên Trời xoay quanh về câu chuyện năm vừa qua của hai gia đình Táo Bà và Táo Em Gái. Mối quan hệ rắc rối của các thành viên trong gia đình cũng như sự đối lập giữa 2 thế hệ đã dẫn ra các tình huống "dở khóc dở cười" cùng diễn biến khôi hài, kịch tính.

Bên cạnh đó, những câu chuyện mang tính thời sự nóng hổi cũng được Táo quân Tiền truyện - Gia đình Táo lồng ghép một cách chân thật. Đây chính là không gian cho sự gần gũi, thân tình khi những vấn đề vụn vặt của gia đình, xã hội và cuộc sống được tái hiện một cách đầy màu sắc và ngập tràn cảm xúc.

Không chỉ hướng đến những giá trị nhân văn cao cả, Táo quân Tiền truyện - Gia đình Táo sẽ còn là không gian cho những mảnh ghép hài hước, trào phúng. Không khó để bắt gặp loạt trend hot (trào lưu thịnh hành) trong năm 2022 xuất hiện sống động trong chương trình: Mình về bên nhau giật, 90-60-90, Vì mẹ anh bắt chia tay, Wednesday, Màn hô tên “đặc sản” tại Miss Grand Vietnam,...

"Táo quân” luôn được xem là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Hình ảnh các gia đình quây quần bên nhau xem Táo quân trong đêm giao thừa đã trở thành một biểu tượng đặc trưng ngày Tết. Hơn 20 năm ra đời, Táo quân đã khẳng định được sức ảnh hưởng cũng như sự lan tỏa của mình khi là một trong những chương trình Tết hàng đầu được hàng triệu con người Việt Nam đón chờ.

Táo Quân Tiền Truyện 2023, do TV360 - Ứng dụng truyền hình Viettel đầu tư sản xuất sẽ mang đến những câu chuyện đặc sắc, giá trị nhân văn cao cả gửi đến khán giả.

Một số hình ảnh hậu trường của "Táo Quân tiền truyện" 2023: