Hàng nghìn người trải nghiệm công nghệ mới của Samsung

Người dùng có dịp tìm hiểu, trải nghiệm các sản phẩm điện gia dụng của Samsung tại một sự kiện vừa diễn ra Hà Nội, TP HCM.

Dây chuyền sản xuất của Samsung tại Việt Nam

Dây chuyền sản xuất của Samsung tại Việt Nam

Hàng nghìn người trải nghiệm công nghệ mới của Samsung ảnh 1

Hàng nghìn khách hàng đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chuỗi chương trình đón Giáng sinh tại các trung tâm thương mại lớn ở Việt Nam: Vivo City (TP HCM), tòa nhà Bitexco (TP HCM), Vincom Bà Triệu (Hà Nội), Vincom Royal City (Hà Nội). Tại đây, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng các kiểu trang trí đẹp mắt, mà còn có dịp trải nghiệm các sản phẩm điện gia dụng do Samsung khéo léo sắp đặt bên cạnh những thiết kế Giáng sinh.

Hàng nghìn người trải nghiệm công nghệ mới của Samsung ảnh 2

Đó là tủ lạnh Twin Cooling Plus 2 dàn lạnh độc lập duy trì độ ẩm ổn định đến 70%, giúp rau củ tươi ngon đến 10 ngày; hay tủ lạnh Multi Door với ngăn Cool Select Zone cho phép người dùng linh hoạt chuyển đổi 4 mức nhiệt độ đông lạnh, đông mềm, lạnh và mát theo nhu cầu. Hãng còn giới thiệu máy giặt công nghệ Addwash tích hợp cửa phụ linh hoạt, giúp chị em bỏ thêm quần áo và nước xả bất cứ khi nào cần.

Hàng nghìn người trải nghiệm công nghệ mới của Samsung ảnh 3

Bộ đôi tủ lạnh Twin Cooling Plus (phải) và Samsung Multi Door có thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

Hàng nghìn người trải nghiệm công nghệ mới của Samsung ảnh 4

Một gia đình khám phá tính năng Smart Conversion của tủ lạnh Twin Cooling Plus cho phép chuyển đổi nhiệt độ theo nhu cầu sử dụng.

Hàng nghìn người trải nghiệm công nghệ mới của Samsung ảnh 5

Với công nghệ hai dàn lạnh độc lập, tủ lạnh thế hệ mới Samsung Twin Cooling Plus mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị như: tính năng tùy chỉnh 2 dàn lạnh Smart Conversion giúp tăng cường 35% diện tích lưu trữ khi chuyển ngăn đông thành ngăn mát; hoặc tiết kiệm đến 54% điện năng khi tắt bớt 1 trong 2 ngăn khi giảm nhu cầu sử dụng.

Hàng nghìn người trải nghiệm công nghệ mới của Samsung ảnh 6

Máy giặt cửa trước Samsung AddWash giới thiệu tại thị trường Việt Nam tháng 9 vừa qua cũng thu hút nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.

Hàng nghìn người trải nghiệm công nghệ mới của Samsung ảnh 7

Khách hàng tìm hiểu thông tin cửa phụ đa dụng của máy giặt, giúp dễ dàng bỏ thêm quần áo hay nước xả vào bất kỳ lúc nào dù máy đang vận hành.

Theo VnExpress