Hai smartphone “bí ẩn” của HTC lộ diện qua video trên tay

VietTimes – Hai mẫu smartphone chưa được HTC công bố chính thức là chiếc U11 Plus và U11 Life hôm nay đã lộ diện trong một video trên tay.
HTC U11 Plus và U11 Life (ảnh: Phone Arena)
HTC U11 Plus và U11 Life (ảnh: Phone Arena)

Vài tuần gần đây, chúng ta đã được thấy những tấm ảnh dựng lại từ bản vẽ của HTC U11 Plus – phiên bản kế nhiệm của flagship U11 “đình đám” của HTC. Nhưng hôm nay, chúng ta đã được chứng kiến chiếc U11 Plus “bằng xương bằng thịt” trong một video trên tay do công ty Blick của Thụy Sỹ  thực hiện.

Nhờ vào video bị lộ này, chúng ta có thể thấy được hình dáng đẹp đẽ của chiếc U11 Plus với màn hình 6 inch, độ phân giải 1440 x 2880 pixel, tỷ lệ màn hình 18:9. Mặc dù mẫu điện thoại này có hai cạnh viền rất mỏng, nhưng viền trên và viền dưới còn khá dày, nên nó không thể “xếp chung mâm” với Galaxy S8, LG V30 hoặc iPhone X.

HTC U11 Plus có một máy quét vân tay ở mặt sau cùng với một máy ảnh chính. Thật bất ngờ, vỏ nhựa mặt lưng của máy có độ trong mờ, nên chúng ta có thể nhìn thấy một số chi tiết bên trong máy. Đây chính là phiên bản màu trong mờ được “đồn thổi” từ trước.

Video trên tay HTC U11 Plus và U11 Life

Giống như phiên bản tiền nhiệm của nó (U11), HTC U11 Plus được trang bị tính năng Edge Sense, cho phép người dùng bóp cạnh viền để thực hiện các tác vụ khác nhau. Video ở trên cho thấy HTC đã tăng cường sức mạnh cho Edge Sense với nhiều tùy chỉnh mới.

Bên cạnh HTC U11 Plus, đoạn video bị rò rỉ cũng hé lộ một mẫu điện thoại tầm trung là U11 Life. Chính xác hơn, đây chính là phiên bản cài Android gốc của U11 Plus khi bỏ đi nhiều ứng dụng “rườm rà”.

Dưới đây là một số hình ảnh được chụp từ clip:

Hai smartphone “bí ẩn” của HTC lộ diện qua video trên tay ảnh 1
Hai smartphone “bí ẩn” của HTC lộ diện qua video trên tay ảnh 2
Hai smartphone “bí ẩn” của HTC lộ diện qua video trên tay ảnh 3
Hai smartphone “bí ẩn” của HTC lộ diện qua video trên tay ảnh 4
Hai smartphone “bí ẩn” của HTC lộ diện qua video trên tay ảnh 5
Hai smartphone “bí ẩn” của HTC lộ diện qua video trên tay ảnh 6
Hai smartphone “bí ẩn” của HTC lộ diện qua video trên tay ảnh 7