Hai lần cháy hàng, Xiaomi Mi Mix mở bán đợt thứ ba

Cơn sốt mang tên Mi Mix đã giúp cho công ty Xiaomi (Trung Quốc) "nở mày nở mặt" trên thị trường di động vốn đang thiếu những luồng gió độc đáo.
Xiaomi Mi Mix
Xiaomi Mi Mix

Một ví dụ cho dẫn chứng trên đó là việc trong hai đợt mở bán trước, Mi Mix đã cháy hàng chỉ trong chưa đến 30 giây. Chính đó có lẽ là động lực thúc đẩy Xiaomi mở bán sản phẩm này lần thứ 3.

Theo nguồn tin PhonesReview  thì sản phẩm này sẽ lại được mở bán vào ngày 29/11, tức là ngày mai. Đây là một cơ hội quý giá cho những ai đã lỡ mất hai đợt trước đồng thời chắc chắn cũng sẽ là cơ hội kiếm lời tốt cho những thương gia trong nước.

Xiaomi Mi Mix có kích cỡ màn hình khá lớn, lên tới 6.4 inch, điểm nổi bật của sản phẩm này là viền màn hình cực mỏng cùng với thiết kế mặt sau làm từ gốm khiến sản phẩm này trở nên khá bỏng bảy và bắt mắt. Đi kèm với thiết kế lạ mắt như vậy là sự thay đổi về một số tính năng được áp dụng ở đa số những chiếc điện thoại thông minh hiện nay.

Mi Mix là một sản phẩm cao cấp trong cả thiết kế lẫn cấu hình. Máy sử dụng bộ vi xử lí mạnh mẽ nhất của Qualcomm hiện nay là Snapdragon 821, kèm với đó là 4GB RAM/ 128GB bộ nhớ trong hoặc 6GB RAM/ 256GB bộ nhớ trong. Về thông số camera, 16 và 5 Megapixel là thông số lần lượt của camera trước và sau. Và điểm không thể thiếu của bất kì những chiếc điện thoại cỡ lớn nào đó chính là dung lượng pin khủng 4400mAh.

Theo Báo Diễn Đàn Đầu Tư