Google tăng thời gian bảo hành cho Pixel 2 và Pixel 2 XL

Dính nhiều lỗi, bộ đôi Pixel 2 mới của Google đã trở thành tâm điểm của nhiều chỉ trích từ khi bán ra vào tuần trước.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bộ đôi Pixel 2 vừa ra mắt đã gặp rất nhiều lỗi, từ lỗi burn in màn hình trên Pixel 2 XL, giao nhầm máy thử nghiệm hỏng đến tiếng động lạ từ loa thoại. Để giúp người dùng an tâm hơn đồng thời thể hiện tinh thần hỗ trợ của mình, Phó Chủ tịch quản lý sản phẩm Google Mario Queiroz mới đây cho biết sẽ tăng thời gian bảo hành cho bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL lên 2 năm.

Thời gian bảo hành mới áp dụng cho thị trường toàn cầu. Ông Queiroz cũng trực tiếp phản hồi về hiện tượng màn hình bị burn-in trên một số mẫu Pixel 2 XL:

"Chúng tôi đã bắt đầu điều tra về hiện tượng burn-in từ khi đoạn video đầu tiên được người dùng đăng tải ngày 22/10, xác nhận sự khác biệt với những chiếc smartphone khác và không ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng thường ngày".

Theo Android Authority, về tình trạng màn hình nhợt nhạt thì Google sẽ phát hành các bản cập nhật phần mềm để người dùng bớt khó chịu.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2310875/google-tang-thoi-gian-bao-hanh-cho-pixel-2-va-pixel-2-xl

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

Hàng loạt iPhone gặp lỗi nghiêm trọng

VietTimes – Hàng loạt người dùng iPhone sử dụng eSIM đã gặp lỗi không thể truy cập iMessage và FaceTime trên thiết bị của mình. Nhiều người buộc phải thay thế sử dụng SIM vật lý để khắc phục tình trạng trên.