Google có thể tung bản thử nghiệm Android P vào giữa tháng 3

Giới thạo tin cho rằng Google sẽ phát hành phiên bản Android P Developer Preview đầu tiên ngay trong tháng 3 này, 2 tháng trước khi hội nghị I/O 2018 chính thức diễn ra.
Google có thể tung bản thử nghiệm Android P vào giữa tháng 3 - Ảnh 1

Lộ trình này từng được Google thực hiện vào năm ngoái khi Google I/O 2017 bắt đầu vào tháng 5 nhưng Android O Developer Preview 1 đã xuất hiện trong tháng 3.

Theo Evan Blass, bản thử nghiệm Android P đầu tiên cho lập trình viên sẽ phát hành vào giữa tháng 3 này. Hiện chưa rõ có bao nhiêu phiên bản Android P thử nghiệm sẽ được phát hành trước khi có bản chính thức cho người dùng. Trong 2 năm gần nhất, Google đã phát hành 5 phiên bản Android Developer Preview (N và O).

Theo PhoneArena, nhiều nguồn tin đã dự đoán về các tính năng mới của Android P như việc hỗ trợ "tai thỏ" cùng tùy chọn cảnh báo người dùng nếu cuộc gọi đang được ghi âm.

Như thường lệ, các smartphone Google mới ra mắt sẽ là những thiết bị duy nhất hỗ trợ Android P Developer Preview 1 (như Pixel hay Pixel 2), sau đó mới có thêm nhiều thiết bị khác được bổ sung vào danh sách.

Theo Báo Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2421168/google-co-the-tung-ban-thu-nghiem-android-p-vao-giua-thang-3