GM Việt Nam triệu hồi Chevrolet Colorado

Thương hiệu ôtô Mỹ tại Việt Nam đã chính thức công bố đợt triệu hồi liên quan đến mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado do đai ốc níu dây đai an toàn bắt không đúng chuẩn thiết kế.

Vị trí dây đai an toàn hàng ghế trước trên Chevrolet Colorado 2015

Vị trí dây đai an toàn hàng ghế trước trên Chevrolet Colorado 2015

Theo đó, sẽ có 137 chiếc Chevrolet Colorado LT và LTZ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan được triệu hồi để sửa chữa. Những xe này sản xuất trong khoảng thời gian từ 12/01/2015 đến 18/03/2015.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này, theo GM Việt Nam, là do đai ốc giữ dây đai an toàn hàng ghế trước (với cột B giữa thân xe) không đảm bảo đúng lực siết theo thiết kế yêu cầu. Điều này có thể khiến dây đai an toàn hoạt động không hiệu quả trong các trường hợp xe gặp sự cố va chạm.

Đợt triệu hồi này của Chevrolet Colorado sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí từ nay đến hết ngày 15/3/2017 (dự kiến), với thời gian dành cho việc siết lại đai ốc của dây an toàn hết khoảng 20 phút cho mỗi xe.

Theo Dân Trí

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.