Giang Hồng Ngọc khoe hình cưới cùng chồng và con trai

VietTimes – Nữ ca sĩ lần đầu công bố những hình ảnh chụp chung với phu quân và con trai. Giang Hồng Ngọc sẽ lên xe hoa ngày 16/11 tới.
Ông xã của nữ ca sĩ lần đầu lộ diện trước công chúng
Ông xã của nữ ca sĩ lần đầu lộ diện trước công chúng

Nữ ca sĩ tung bộ hình cưới giản dị nhưng vô cùng ấm áp và tràn đầy hạnh phúc trước thềm đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tới đây tại Tp Hồ Chí Minh. Giang Hồng Ngọc thực sự cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi hình cưới có mặt cậu con trai Cà Rốt đáng yêu.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, bé Cà Rốt rất vui vẻ và cực kỳ “hợp tác” khi chụp hình cưới cùng bố mẹ, nhờ vậy, hình ảnh của Cà Rốt trong bộ hình cưới lúc nào cũng tươi vui, hớn hở. Giang Hồng Ngọc chọn việc chụp hình cưới tại Studio cũng là vì điều kiện trong phòng chụp sẽ gúp cậu bé dễ thích nghi với buổi chụp và không bị mệt.

Bé Cà Rốt đáng yêu
Bé Cà Rốt đáng yêu 
Con trai của Giang Hồng Ngọc vừa giống ba vừa giống mẹ
Con trai của Giang Hồng Ngọc vừa giống ba vừa giống mẹ 
 
 

Trong bộ hình cưới, Giang Hồng Ngọc diện những bộ váy cưới mang hơi thở mùa đông, với những họa tiết là cây lá mùa chớm đông, lung linh mà ngọt ngào. Các thiết kế váy cưới làm tôn vóc dáng của cô dâu, khoe khéo phần vai và ngực gợi cảm, đồng thời giúp cô dâu giữ được nét sang trọng, thanh lịch mà vô cùng quyến rũ của “gái một con”. Trong các shoot hình, gia đình Giang Hồng Ngọc luôn trao cho nhau những nụ cười ngọt ngào, hạnh phúc và rạng rỡ. 

Sau 2 năm yêu nhau và có với nhau cậu con trai đáng yêu, Giang Hồng Ngọc cùng ông xã là Xuân Văn, là một công chức Nhà nước, quyết định tiến tới hôn nhân. Cũng theo tiết lộ của Giang Hồng Ngọc, tiệc cưới của cô sẽ tổ chức ngày 16/11 tới, có khoảng 200 khách mời, là những người thân thiết nhất của cô dâu chú rể.