Garmin ra mắt smartwatch giá hơn 33 triệu đồng

Mẫu smartwatch Fenix Chronos của Garmin có kiểu dáng đẹp, khỏe và hỗ trợ đầy đủ tính năng giúp theo dõi sức khỏe và tập luyện thể thao.
Garmin ra mắt smartwatch giá hơn 33 triệu đồng
Garmin ra mắt smartwatch giá hơn 33 triệu đồng

Fenix Chronos là chiếc smartwatch hạng sang vừa được Garmin chính thức ra mắt, song có lẽ đây không phải là sản phẩm dành cho mọi người vì mức giá không hề rẻ.

Về ngoại hình, Fenix Chronos trông gần gũi và dĩ nhiên là cũng không kém phần hấp dẫn bởi thiết kế trẻ trung, thể thao và cũng không kém phần sang chảnh với tùy chọn dây da và phiên bản Titan bên cạnh mẫu dùng dây thép truyền thống.

Không chỉ có ngoại hình thu hút, Fenix Chronos còn được Garmin vun đắp nhiều tính năng hấp dẫn khác như kính sapphire, màn hình LED 1,2 inch Chroma Display hứa hẹn mang lại chất lượng hiển thị tốt hơn cả khi sử dụng dưới trời nắng. Garmin Fenix Chronos cũng có thiết kế đạt chuẩn chống nước cao, nên có thể an toàn cả khi bị ngâm mình dưới độ sâu 100m.

Theo Garmin, Fenix Chronos có thể cho thời lượng dùng pin đạt mức 25 giờ hoặc 13 giờ khi kích hoạt GPS. Đáng chú ý là nhà sản xuất cũng bảo đảm chiếc smartwatch này có thể cho thời gian dùng pin đến 1 tuần khi kích hoạt tính năng tiết kiệm pin, vốn vô hiệu hàng loạt cảm biến tích hợp trên sản phẩm.

Hiện tại, mẫu đồng hồ thông minh Fenix Chronos bản cao cấp nhất với thiết kế vỏ và dây Titan có giá bán ở mức 1.500USD, riêng mẫu Fenix Chronos dây da có giá bán ở mức 899,99USD, còn bản dây thép trị giá gần 1.000USD.

Theo PC World VN