Galaxy Tab S3 lộ nhiều tính năng mới hấp dẫn

Mẫu tablet Galaxy Tab S3 chắc chắn trang bị bút cảm ứng với những chức năng tựa như mẫu smartphone Galaxy Note 7.

Galaxy Tab S3 lộ nhiều tính năng mới hấp dẫn

Galaxy Tab S3 lộ nhiều tính năng mới hấp dẫn

Tính đến thời điểm này, mẫu máy tính bảng Galaxy Tab S3 gần như chắc chắn sẽ được Samsung giới thiệu tại triển lãm MWC 2017 diễn ra vào cuối tháng 2/2017 này. Tuy chưa chính thức xuất hiện, nhưng có lẽ đa số fan Samsung đều nắm rõ những chi tiết quan trọng về cấu hình của mẫu tablet này.

Đơn cử, Galaxy Tab S3 sẽ trang bị màn hình 9,6 inch hỗ trợ độ phân giải 1536x2048 pixel (tỷ lệ 4:3), bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, đồ họa Adreno 430 tích hợp, RAM 4GB, tùy chọn bộ nhớ trong 32GB hoặc 128GB và cũng sẽ được cài đặt sẵn Android 7.0 Nougat.

Theo cập nhật mới nhất, Galaxy Tab S3 gần như chắc chắn trang bị bút cảm ứng stylus và thậm chí còn lộ thêm nhiều thông tin quan trọng vì tài liệu hướng dẫn (manual) của sản phẩm sắp ra mắt đã vô tình bị lộ qua website của Samsung. Dựa vào những thông tin quý giá này, có thể tin rằng chiếc bút cảm ứng của Galaxy Tab S3 cũng sẽ hỗ trợ tính năng Air Command tựa như bút S Pen trên mẫu smartphone Galaxy Note 7.

Mẫu tablet Galaxy Tab S3 của Samsung cũng sẽ được tích hợp 4 loa, bảo mật vân tay dưới nút Home, hỗ trợ khe cắm SIM và thẻ nhớ microSD, giao tiếp USB Type-C hứa hẹn rút ngắn thời gian sạc pin cho máy. Những hình ảnh trong tài liệu hướng dẫn sử dụng rò rỉ cũng cho thấy chiếc Galaxy Tab S3 cũng trang bị giao tiếp hỗ trợ phụ kiện bàn phím gắn ngoài.

Hãy cùng PC World Vietnam điểm qua những hình ảnh rò rỉ miêu tả các chi tiết quan trọng của chiếc máy tính bảng Galaxy Tab S3 ngay sau đây:

Galaxy Tab S3 lộ nhiều tính năng mới hấp dẫn ảnh 1
Galaxy Tab S3 lộ nhiều tính năng mới hấp dẫn ảnh 2
Galaxy Tab S3 lộ nhiều tính năng mới hấp dẫn ảnh 3
Galaxy Tab S3 lộ nhiều tính năng mới hấp dẫn ảnh 4
Galaxy Tab S3 lộ nhiều tính năng mới hấp dẫn ảnh 5
Galaxy Tab S3 lộ nhiều tính năng mới hấp dẫn ảnh 6
Galaxy Tab S3 lộ nhiều tính năng mới hấp dẫn ảnh 7

Theo PC World VN