Galaxy S8 “đắt hàng” sau một tháng lên kệ

VietTimes -- Chưa đầy 1 tháng kể từ ngày Galaxy S8 được bán ra trên thị trường, chiếc điện thoại cao cấp hàng đầu này đã đạt được thành công bước đầu. Theo trang The Investor, Samsung đã bán được hơn 5 triệu chiếc trên toàn thế giới.

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8

Galaxy S8 lên kệ từ cuối tháng 4, nhưng hiện nay vẫn chưa được bán chính thức ở một số quốc gia như Trung Quốc và một vài nước ở Mỹ La tinh.

Nếu 5 triệu chiếc là con số đúng, Samsung sẽ có thể cảm thấy hài lòng sau vụ scandal Galaxy Note 7. Nhưng đây mới chỉ là thông tin từ một quan chức giấu tên của Samsung nói với The Investor, và phía Samsung chưa có bất kỳ phản hồi gì về thông tin này.

Nửa đầu năm 2016, Samsung đã bán được 11,8 triệu chiếc điện thoại Galaxy S7 (lên kệ ngày 11/3), theo Strategy Analytics. Samsung cũng cho biết số lượng đơn đặt hàng trước của Galaxy S8 và S8 Plus cũng vượt qua số đơn đặt hàng của S7 và S7 Edge năm ngoái. Vì thế “đại gia” điện tử Hàn Quốc có quyền tin tưởng doanh số bán hàng của S8, S8 Plus sẽ vẫn tiếp tục tăng. Chiếc điện thoại dự kiến sẽ được bán tại 120 quốc gia cho đến cuối tháng này, bao gồm cả Trung Quốc.

Theo CNet, một số nhà phân tích dự đoán doanh số bán ra của S8 sẽ đạt 50-60 triệu chiếc trong năm nay. Đây là một con số không tồi cho một thương hiệu điện thoại từng gặp phải sự cố lớn trong năm ngoái.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.