Galaxy S10e sẽ có màu vàng, cạnh tranh với iPhone XR

Theo các thông tin rò rỉ, Galaxy S10e sẽ có 4 màu sắc gồm trắng, đen, xanh lá và vàng.

Theo GSMArena, chiếc Galaxy S10e giá rẻ sẽ có thêm phiên bản màu Canary Yellow, nhằm hướng tới những người dùng trẻ tuổi, yêu thích màu sắc. Bên cạnh đó, các thông tin rò rỉ trước đây từng tiết lộ máy sẽ có ba màu sắc khác gồm trắng, đen và xanh lá.

So với hai mẫu máy cao cấp S10 và S10 Plus, Galaxy S10e sẽ được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau (hai phiên bản còn lại dùng bộ 3 camera), không có cảm biến vân tay bên trong màn hình mà được đặt ở cạnh nút nguồn.

Chiếc Galaxy S10E xuất hiện trong một poster được rò rỉ.

Màn hình của máy có kích thước 5,8 inch, được thiết kế phẳng thay vì làm cong sang hai bên như chiếc S10 và S10 Plus nhằm giảm chi phí. Các tin đồn cho biết máy sẽ sử dung bộ xử lý Snadragon 855, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128 GB và viên pin có dung lượng 3.100 mAh. Ngoài ra, S10e cũng có một phiên bản khác dùng chip Exynos của Samsung.

Dự kiến, máy có giá bán từ 750 USD. Có thể thấy, chiến lược ra mắt 3 phiên bản Galaxy S10 của Samsung khá giống Apple và công ty đang thể hiện tham vọng cạnh tranh trực tiếp với iPhone XR, XS và XS Max.

Thế hệ Galaxy S10 sẽ được giới thiệu trong sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 20/2 tại San Francisco (Mỹ). Bên cạnh đó, Samsung cũng được kỳ vọng sẽ ra mắt chiếc Galaxy F, smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng tại sự kiện này.

Samsung Galaxy S10 và S10 Plus lộ diện trước ngày ra mắt Thế hệ Galaxy S10 sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 20/2.

Theo Zing

http://news.zing.vn/galaxy-s10e-se-co-mau-vang-canh-tranh-voi-iphone-xr-post917820.html